Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Các phương pháp Nâng ngực AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, MỚI nhất 2018

Các phương pháp Nâng ngực AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, MỚI nhất 2018

Các phương pháp nâng ngực an toàn hiệu quả

Tính tới năm 2018, có 2 phương pháp nâng ngực an toàn, mới nhất được áp dụng phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới:

 • Phẫu thuật nâng ngực nội soi
 • Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

phương pháp nâng ngực

2 Phương pháp nâng ngực an toàn phổ biến nhất hiện nay

So sánh chi tiết từng phương pháp nâng ngực

[1] Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Kĩ thuật thực hiện

Đây là phương pháp nâng ngực có can thiệp dao kéo mới nhất hiện nay. Bác sĩ dùng dụng cụ phẫu thuật tạo một đường rạch chừng 2 – 3 cm để đưa túi độn ngực vào. Tại vị trí bầu ngực, bác sĩ thông qua hệ thống thiết bị nội soi với camera siêu nhỏ thực hiện bóc tách, tạo khoang giữa 2 cơ ngực và cố định túi độn trong đó. Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay có thể được thực hiện qua nhiều đường mổ khác nhau: đường quầng vú, đường rốn, đường nách, nếp lằn dưới núm vú.

phương pháp nâng ngực an toàn

Phương pháp nâng ngực nội soi hạn chế tối đa kích thước vết mổ

Tùy tình trạng và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định mổ qua đường nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về từng đường mổ của phương pháp nâng ngực nội soi có thể đọc bài viết: Phẫu thuật nâng ngực đường nào tốt nhất?

Ưu điểm

 • Hạn chế tối đa tổn thương bằng nội soi hiện đại: bác sĩ theo dõi rõ ràng từng tế bào, khoang ngực, mô cơ thông qua hệ thống màn hình và thực hiện thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn hay ảnh hưởng chức năng bầu ngực.
 • Duy trì ngực đẹp, căng tròn thời gian dài: trong khoảng từ 7 – 10 năm. Đặc biệt nếu bạn thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn còn được bảo hành túi độn trọn đời.
 • Linh hoạt dáng túi độn như ngực thật: Các loại túi độn ngực có dáng tròn, dáng giọt nước phù hợp với mọi tư thế khi vận động, tạo cảm giác ngực đẹp tự nhiên.các phương pháp nâng ngực

Thay đổi dáng túi phù hợp mọi tư thế

Nhược điểm

 • Tuy sử dụng túi độn ngực có chất liệu an toàn, được kiểm định chất lượng và tương thích khi đưa vào cơ thể nhưng do cơ địa mỗi người khác nhau nên vẫn có hãn hữu trường hợp đào thải túi độn. (Xem ngay: Phân tích các loại túi độn tốt nhất hiện nay)
 • Ngoài ra, phương pháp nâng ngực nội soi đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và máy móc đạt tiêu chuẩn bởi kĩ thuật phức tạp, có thể để lại sẹo xấu nếu trình độ phẫu thuật kém.

Kết quả khách hàng

nâng ngực an toàn hiệu quả

(Dữ liệu khách hàng nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam- Nghiêm cấm sao chép)

 

[2] Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kĩ thuật thực hiện

Bác sĩ sử dụng tế bào mỡ tinh lọc làm chất liệu độn đưa vào vùng ngực của cơ thể để tăng kích thước ngực lên. Thay vì dùng túi độn như phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ chỉ cần lấy mỡ dư thừa tại 1 vùng trên cơ thể (thông thường là bụng, đùi, mông) để tinh lọc và cấy vào ngực chỉ bằng 1 điểm chích nhỏ nằm ngay nếp lằn dưới vú.phương pháp nâng ngực hiệu quả

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân bằng click: TẠI ĐÂY

Ưu điểm

 • Không phẫu thuật, không lo sẹo: Do không can thiệp dao kéo trong quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân, đây được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn, không đau, không để lại sẹo tốt nhất hiện nay.
 • “2 trong 1” vừa giảm mỡ vừa nâng ngực: là giải pháp tuyệt vời cho những chị em có vòng 2 mỡ thừa quá lớn, có thể giảm mỡ bụng hiệu quả kết hợp nâng ngực không đau, an toàn.
 • Không lo đào thải, tương thích tuyệt đối: Là tế bào mỡ từ chính cơ thể nên tương thích cao tới 99% và theo thời gian có thể hợp nhất như vùng mô mỡ tại ngực.phương pháp nâng ngực an toàn

Điểm chích vô cùng nhỏ trên ngực không đau, không chảy máu

Nhược điểm

 • Kết quả duy trì thấp hơn nâng ngực nội soi: khoảng từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc
 • Chỉ áp dụng với khách hàng có lượng mỡ thừa đủ để nâng ngực, trường hợp ngực lép, quá nhỏ thì kích thước thay đổi không thể tới cup D hay E được.

Kết quả khách hàngphương pháp nâng ngực an toàn hiệu quả mới nhất6

Vậy phương pháp nào nâng ngực an toàn nhất?

Vậy đâu là phương pháp nâng ngực an toàn, mới nhất? Cả hai phương pháp nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là các giải pháp tăng vòng 1 tiên tiến hiện nay với kĩ thuật máy móc hiện đại. Bộ Y Tế và giới chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 cũng đã đánh giá kiểm định độ an toàn của các phương pháp nâng ngực trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, mỗi trường hợp, tình trạng ngực của khách hàng khác nhau thì sẽ phù hợp với từng phương pháp. Để lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn hiệu quả cho bạn, không thể quyết định nhanh chóng mà cần tham vấn từ phía bác sĩ chuyên khoa.

Hãy bớt thời gian và tới gặp bác sĩ để được thăm khám tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn nhất. Chỉ cần gọi 1900 6466 hoặc đăng kí thông tin của mình dưới đây để chuyên viên sắp lịch và liên hệ lại cho bạn:

tich

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/