Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Hoang mang: Nâng ngực có bị ung thư? Thực hư ra sao?

Hoang mang: Nâng ngực có bị ung thư? Thực hư ra sao?

Nâng ngực có bị ung thư không?

Phẫu thuật nâng ngực bị ung thư là nguồn thông tin không căn cứ, chưa được kiểm chứng hay nghiên cứu nào khẳng định. Trong những nghiên cứu mới nhất về phương pháp phẫu thuật nâng ngực túi độn này, chúng tôi chỉ nhận được một số thông tin sau:

nâng ngực có bị ung thư

Các nghiên cứu chưa xác định chính xác nâng ngực có bị ung thư vú

➥ Tỉ lệ nguy cơ phụ nữ phẫu thuật nâng ngực bị ung thứ vú thấp, chiếm 1/300.000 phụ nữ đã từng thực hiện nâng ngực.

➥ Kết quả từ một nghiên cứu tại Mỹ, phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng hay làm tăng nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ. Thử nghiệm trên 2 nhóm phụ nữ đặt túi độn ngực và không dùng phẫu thuật nâng ngực, tỉ lệ mắc ung thư vú ở cả 2 nhóm người này tương đối giống nhau, khoảng 4.5%.

➥ Trường hợp bị ung thư sau nâng ngực được nghiên cứu không phải ung thư vú – là một dạng ung thư hiếm gặp được gọi là ung thư biểu mô tế bào. Dạng ung thư này hoàn toàn có thể điều trị và không quá nguy hiểm. Thông thường, chỉ cần lấy bỏ túi độn và vùng mô tổn thương là được.

Vì vậy, bạn đang có ý định phẫu thuật nâng ngực thì hoàn toàn có thể thực hiện, không cần quá hoang mang. Nếu bạn cần tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ ngực? Hãy liên hệ đặt lịch ngay qua hệ thống online: 1900 6466

Nâng ngực có làm khó phát hiện ung thư hơn không?

Nâng ngực có bị ung thư không thì chưa có nghiên cứu chính thức khẳng định điều này. Nhưng đúng là sau khi phẫu thuật nâng ngực thì khả năng phát hiện ung thư vú sớm là khó hơn. Bởi khi đó, trong ngực xuất hiện túi độn sẽ phần nào cản trở khi siêu âm, chụp X quang.

nâng ngực có bị ung thư2

Vì vậy, nếu không may bạn bị khối u xuất hiện ở chính vị trí đặt túi độn thì rất khó phát hiện được. Từ đó làm ảnh hưởng tới việc phát hiện và điều trị ung thư.

Lời khuyên từ chuyên gia

Công nghệ tiên tiến, kiểm định khắt khe với chất liệu túi độn được đảm bảo thì lựa chọn phẫu thuật nâng ngực không có gì đáng lo ngại. Bạn thực sự muốn và cảm thấy nâng cấp vòng 1 là cần thiết cho mình hoàn toàn có thể thực hiện.

Tuy nhiên, chúng tôi có một vài lời khuyên để kết quả và an toàn sau phẫu thuật nâng ngực tốt nhất:

  • Nên chọn loại túi độn và công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất để thực hiện. Túi độn được đưa vào đặt trong cơ thể nên chất lượng là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng tới biến chứng hay ung thư sau này. Nếu mơ hồ về các loại túi độn ngực. Hãy xem ngay bài viết: Những điều cần biết về túi nâng ngực trước khi phẫu thuật
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát định kì từ 3 – 6 tháng/ 1 lần. Chị em thường chủ quan về vấn đề kiểm tra sức khỏe sau nâng ngực. Việc này là cần thiết không chỉ sớm phát hiện sự cố ngực mà chính sức khỏe của bạn được đảm bảo.

Đảm bảo sức khỏe sau nâng ngực, hãy thường xuyên kiểm tra định kì

  • Chỉ nên duy trì túi độn ngực trong cơ thể từ 7 – 10 năm. Dù túi độn không hỏng, rách hay gặp vấn đề nào nhưng tốt nhất bạn nên thay túi độn 10 năm/ 1 lần.

Về vấn đề nâng ngực có bị ung thư không chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và sẽ có kết luận chính xác trong thời gian tới. Trước mắt, tại thời điểm hiện tại, phẫu thuật nâng ngực vẫn được đánh giá cao và ứng dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ.

Chúng tôi nghĩ bạn sẽ cần nhiều kiến thức, thông tin hơn về phẫu thuật nâng ngực trước khi quyết định cải thiện vòng 1 của bản thân. Dành chút thời gian tìm hiểu, nó là cần thiết cho bạn:

Nguồn: https://thammynguc.com.vn