Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực THẨM MỸ VIỆN KANGNAM LỪA ĐẢO – Sự thật hay chỉ là tin đồn

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM LỪA ĐẢO – Sự thật hay chỉ là tin đồn

Thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo

Kết quả điều tra vụ án thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo đã chính thức được đông bố

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo – vụ án mang tính vu khống trắng trợn 

Trao đổi với báo VTC New công an Hà Nội cho biết trước đây đã từng tiếp nhận một số vụ án tương tự. Thông tin thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo, quảng cáo sai sự thật bỗng dưng lan tràn rất nhiều trên các trang mạng xã hội, trang web, diễn đàn… Những chứng cứ được mạo danh đưa ra cũng khá tinh vi và có tính dàn dựng rất cao.

Sự việc cụ thể diễn ra vào khoảng giữa tháng 9 một loạt thông tin sai lệch về Kangnam được tung ra với những bằng chứng như làm dịch vụ lởm, từ chối trách nhiệm với khách hàng, thái độ không tốt, bác sĩ kém chất lượng… Những dấu hiệu bất thường này không thể qua mắt được nghiệp vụ của cơ quan điều tra.

Thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo

Kết quả điều tra đã được công bố trên trang báo điện tử VTC New

Rất nhanh chóng các chiến sĩ công an đã vào cuộc điều tra và đến khoảng ngày 6/10 đã tìm ra những người đứng đằng sau vụ việc này. Thực chất vụ án này do 1 nhóm đối tượng tự xưng là công ty truyền thông X gây nên, chúng thực hiện dưới sự chỉ đạo của 1 đơn vị đối thủ cạnh tranh với Kangnam.

Điều 25 Hiến pháp Việt Nam đã nêu rõ: Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình. Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định.

Nhóm đối tượng trên đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật. Vi phạm quyền ngôn luận: nói xấu, truyền bá thông tin sai lệch có tổ chức nhằm hạ uy tín tạo tiếng xấu cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc và xử lý những cá nhân có liên quan theo quy định của pháp luật.

Những chiêu trò chơi xấu tinh vi của đối thủ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ nên việc bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu gần như 1 việc không thể tránh khỏi. Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì những thủ thuật chơi xấu ngày càng tinh vi và bài bản hơn trước rất nhiều.

Lợi dụng sức lan truyền của mạng xã hội

Kết quả điều tra ban đầu thu được nhóm công ty truyền thông đã gây dựng những nội dung vu khống. Nhằm lan truyền thông tin thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo một cách nhanh nhất chúng đã bỏ tiền ra bài viết đăng trên các trang tin tức, chạy quảng cáo trên Facebook, tới các blog cá nhân, các bài đăng trên diễn đàn, youtube và đặc biệt còn thuê các hot Facebooker những người có lượng theo dõi và quan tâm lớn trên mạng xã hội Facebook để chia sẻ các thông tin này.

Sự thật về thẩm mỹ viện kangnam

Những thông tin xấu về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lan tràn trên mạng xã hội

Được biết, bạn của chị Huynh Anihuyen thực hiện thẩm mỹ tại Biên Hòa. Từ trước tới nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không hề có địa chỉ tại Biên hòa. Xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/S5VbpD

Gây dựng những thương hiệu nhái lại Kangnam

Trong thời gian gần đây một số thương hiệu nhái lại Kangnam mọc lên rất nhiều. Chất lượng dịch vụ kém, tay nghề yếu kém dẫn tới kết quả thẩm mỹ hỏng. Những khách hàng không may mắn bị lừa gạt bởi những thương hiệu giả mạo đó lại nhầm tưởng đó chính là Kangnam. Và 1 lần nữa thông tin Kangnam lừa đảo dịch vụ kém chất lượng lại được lan truyền 1 lần nữa.

Kangnam lừa đảoThẩm mỹ kangnam lừa đảo

Thương hiệu đạo nhái Kangnam mọc lên nhiều gây tâm lý hoang mang cho khách hàng

Những chiêu trò của đối thủ nhằm hạ uy tín Kangnam

Địa chỉ chính xác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ có 2 địa chỉ duy nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Còn lại tất cả các địa chỉ khác đều là bịa đặt mạo danh:

+ Số 666 – Cách mạng tháng 8 – HCM

+ 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline: 19006466

+ Website: benhvienthammykangnam.vn

Sự thật về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngay từ khi mới đi vào hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng xin giấy cấp phép của bộ y tế. Tháng 11/2015, Thẩm mỹ viện Kangnam chính thức trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đánh dấu bước ngoặt được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc – KCCS công nhận là đối tác chiến lược hợp tác lâu dài về mọi mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn nỗ lực nhằm mang lại những dịch vụ thẩm mỹ với chất lượng chuẩn Hàn Quốc, giúp những người có nhu cầu thẩm mỹ tại Việt Nam được tiếp cận với nền thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp phép hoạt động của bộ y tếngay từ ngày đầu thanh lập

tmv kangnam lừa đảo

KCCS công nhận Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác lâu dài về mọi mặt

>>>Sự kiện ra mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị máy móc được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Dưới sự hỗ trợ tối ưu của máy móc bạn sẽ được trải nghiệm sự hiện đại tân tiến mà chỉ Kangnam mới có.

Video trải nghiệm công nghệ mô phỏng dáng ngực với công nghệ 3D

XEM THÊM: Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ thành công tại BVTM Kangnam

Khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành minh bạch rõ ràng – như một lời cam kết về chất lượng tốt nhất. Niềm tin của khách hàng ngày càng được củng cố vững chắc hơn.

Kangnam lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác lớn của hãng sản xuất túi nâng ngực lớn nhất thế giới

Thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo

Thẻ bảo hành vĩnh viễn túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sự thật Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo đã được sáng tỏ và làm rõ, rất mong quý khách hàng đề cao cảnh giác tránh tình trạng tiền mất tật mang. Để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về các dịch vụ làm đẹp chị em vui lòng đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh và liên hệ trước theo đường dây nóng 19006466 để đặt hẹn trước. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.