Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại như tự nhiên?

Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì mềm mại như tự nhiên?

TRẢ LỜI:

Huyền thanh thân mến!

Nâng ngực bao lâu thì mềm? là thắc mắc chung của tất cả chị em phụ nữ khi tìm đến dịch vụ nâng ngực, không riêng gì bạn. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng ngực bao lâu thì mềm?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tuy là cuộc đại phẫu nhưng nhờ kĩ thuật nội soi hiện đại nên thời gian hồi phục rút ngắn rất nhiều. Để ngực mềm mại như thật thì chắc chắn bạn phải trải qua những giai đoạn sau:

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm

  • 3 – 5 ngày đầu: Ngực có dấu hiệu sưng, hơi đỏ và cảm giác đau tức
  • 7- 10 ngày: Đau sưng gần như mất hẳn, vết khâu đã khô và tái khám cắt chỉ. Bạn sẽ được yêu cầu mặc áo định hình. Tuy hơi khó chịu nhưng điều này là tốt cho bạn.
  • 3 tuần – 1 tháng: Vết khâu đã lành và ngực của bạn dần dần ổn định. Một điều quan trọng bạn nên nhớ và đi đúng lịch tái khám của bác sĩ để theo dõi tình hình hồi phục của ngực.
  • 3-6 tháng: Bỏ áo định hình và ngực mềm mại  tự nhiên. Hãy kết hợp massage ngực nhẹ nhàng sau 1 tháng để ngực nhanh mềm mại hơn.

Trên thực tế, để biết được nâng ngực bao lâu thì mềm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ địa của mỗi người, phương pháp thực hiện, loại túi ngực, tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc sau nâng,…

Sau khi nâng, ngực cương cứng thời gian dài có bị làm sao không?

Nâng ngực bao lâu thì mềm? Hầu hết các ca nâng ngực thành công và duy trì kết quả lâu dài đều có thời gian lý tưởng để ngực mềm mại tự nhiên là từ 3 – 6 tháng. Vì vậy, nếu sau 6 tháng, ngực của bạn vẫn còn hiện tượng cương cứng, đau khi chạm vào hoặc ấn vào thì bạn nên cẩn trọng.

nâng ngực bao lâu thì mềm 1235

Co thắt bao xơ là một trong các biến chứng muộn trong phẫu thuật nâng ngực

Khi có dấu hiệu ngực cương cứng đặc biệt vùng đặt túi độn kèm theo đau khi chạm vào. Lâu dần, hiện tượng đau tăng lên và kéo dài hơn thì chúng tôi nghi ngờ khả năng cao bạn có thể bị biến chứng bao xơ sau nâng ngực. Trong thời gian 3 – 6 tháng, bạn cần hết sức chú ý và theo dõi ngực thường xuyên.

Thực tế, thời gian đầu bị bao xơ thường khó phát hiện và chưa gây nguy hiểm gì tới sức khỏe. Nhưng nếu kéo dài, tình trạng bao xơ chuyển sao mức độ nặng có thể chèn đè lên các dây thần kinh, đau đớn và tệ nhất là mất cảm giác của ngực.

Bị biến chứng bao xơ thì phải làm sao?

Nếu vượt quá thời gian để vòng 1 mềm sau khi nâng ngực kèm theo một số dấu hiệu như chúng tôi chia sẻ trên thì bạn nên tới bệnh viện và kiểm tra ngay để sớm khắc phục nếu gặp biến chứng bao xơ. Căn cứ vào giai đoạn bị bao xơ bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục. Trong trường hợp xấu nhất thì bạn sẽ phải phẫu thuật tháo túi độn.

nâng ngực bao lâu thì mềm 12352345

Bao xơ mức độ 3 sẽ bị chỉ định phẫu thuật tháo bỏ túi độn

Thống kê hàng năm, tỉ lệ co thắt bao xơ sau nâng ngực chỉ chiếm 3% – 5% nên bạn cũng không cần quá lo sợ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát, ngăn ngừa bao xơ nếu phẫu thuật nâng ngực tại nơi an toàn, uy tín và chăm sóc theo đúng chỉ định của chúng tôi.

Tìm hiểu tất cả kiến thức cần thiết trước khi nâng ngực là cần thiết

Hãy để chuyên gia ngực giúp bạn để phẫu thuật an toàn!

nâng ngực bao lâu thì mềm 1235987

tich
Hoặc