Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Những nguyên tắc bạn cần biết

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Những nguyên tắc bạn cần biết

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Chúng tôi không bàn tới những phương pháp nâng ngực chảy xệ cũ trước đây mà chỉ phân tích tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại nhất.

“Chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định cho bạn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tính an toàn rất cao. Tất cả những sự cố, vấn đề có thể xảy ra trong phẫu thuật đều được dự đoán và được kiểm soát tối đa từ trước. Thống kê trong năm 2017, xác suất phẫu thuật nâng ngực chảy xệ gặp biến chứng vô cùng thấp, chiếm tỉ lệ dưới 5%.”

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?1

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Bạn có thể yên tâm về tính an toàn bởi:

❶ Từng thao tác thực hiện chính xác, theo dõi qua màn hình camera

Kĩ thuật nội soi sử dụng camera siêu nhỏ đưa vào vùng ngực giúp bác sĩ theo dõi chi tiết rõ ràng từng bộ phận. Các thao tác bóc tách, tạo khoang ngực đều có thể thực hiện chuẩn xác, không xảy ra tình trạng xâm lấn vùng khác hay bóc tách quá sâu.

❷ Chất liệu túi độn được kiểm định, chứng nhận an toàn đưa vào cơ thể

Đưa một vật thể từ bên ngoài vào cơ thể là vô cùng rủi ro. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ áp dụng đưa túi độn vào ngực khi có đủ các kiểm định độ an toàn của chất liệu này khi tiếp xúc và tồn tại trong cơ thể người. Cục Dược phẩm Hoa Kì FDA và Bộ Y Tế thế giới đã chứng nhận túi độn hiện hành đủ điều kiện để sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn.Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?2

Kiểm duyệt khắt khe trước khi sử dụng túi độn đưa vào cơ thể người

❸ Đã ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới

Trước Việt Nam, tại nhiều quốc gia phát triển ngành thẩm mỹ trên thế giới đã ứng dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ nội soi và vô cùng thành công. Phần lớn bệnh nhân đều có kết quả như ý và sức khỏe tốt suốt thời gian dài sau nâng ngực.

Thông tin: Nâng ngực dễ bị ung thư vú?

Không rõ nguồn tin ở đâu nhưng có không ít bệnh nhân đến với chúng tôi đều thắc mắc nâng ngực có phải dễ bị ung thư vú không? Tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì một nghiên cứu nào đưa ra chứng minh rằng người nâng ngực dễ bị ung thư vú cả. Ngược lại, theo thống kê những người từng nâng ngực có tỉ lệ mắc ung thư vú thấp hơn so với bình thường.

Tuy tỉ lệ có thể gặp biến chứng sau nâng ngực chảy xệ là rất thấp nhưng chúng tôi không phủ nhận là vẫn có trường hợp nguy hiểm do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan như: nhiễm trùng, sốc phản vệ, tụ máu, bao xơ, lệch ngực.

Khi nào bạn có thể gặp biến chứng khi nâng ngực chảy xệ?

Chúng tôi nghĩ bạn vẫn nên biết những trường hợp có nguy cơ cao xảy ra rủi ro sau khi nâng ngực chảy xệ để có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất.Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?3

Bắt buộc phải có bước thử phản ứng thuốc trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực

Phản ứng với thuốc gây mê, gây tê: Phẫu thuật nâng ngực chắc chắn sử dụng thuốc gây tê, gây mê nếu không được kiểm tra thử phản ứng thuốc kĩ càng thì nguy cơ sốc phản vệ là có thể xảy ra. Hãy nhớ rằng phải được thử phản ứng thuốc, đảm bảo an toàn mới được tham gia nâng ngực.

➠ Bị bệnh mà vẫn đi nâng ngực: Bệnh nhân có tiền sử hoặc đang gặp vấn đề về tim mạch, đái đường, gan thận, huyết áp tuyệt đối không nâng ngực bởi rất nguy hiểm tới sức khỏe nhất là lúc phẫu thuật. Tình trạng phụ nữ đang mang thai cũng được chống chỉ định với nâng ngực.

➠ Nhiễm trùng sau phẫu thuật: là hiện tượng chảy dịch vàng, vết mổ không khô, lành, đau nhức nhiều ngày liền. Sự cố này xảy ra có nhiều nguyên nhân, do thiết bị dụng cụ không đảm bảo y tế hoặc chăm sóc không đúng chỉ định.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Nhắc tới rủi ro có lẽ khiến nhiều bạn lo sợ nhưng những sự cố này hoàn toàn có thể phòng tránh được và cho kết quả an toàn. Chúng tôi thấy cần thiết cho bạn khi xem trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hướng dẫn cách phòng tránh và khắc phục biến chứng nâng ngực.

CLICK NGAY VÀ THEO DÕI TRỰC TIẾP

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?4

Bạn còn nhiều câu hỏi muốn gửi để bác sĩ giải đáp? Gọi tới 1900 6466 để nhận được tư vấn nhanh nhất!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn