Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực TẤT TẦN TẬT về nâng ngực bằng mỡ tự thân: Video, Hình ảnh, Chi phí

TẤT TẦN TẬT về nâng ngực bằng mỡ tự thân: Video, Hình ảnh, Chi phí

nâng ngực bằng mỡ tự thân1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: đẹp tự nhiên, trọn vẹn cảm xúc

Thông tin cơ bản về nâng ngực bằng mỡ tự thân 

[1] Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

 •  Mỡ tự thân là gì?

Mỡ tự thân là vùng mỡ được lấy ra từ chính các bộ phận khác nhau trên cơ thể sử dụng để cấy, bơm vào bộ phận được chỉ định. Mỡ tự thân thường được lấy từ một số vùng như: đùi, mông, bụng bởi tại những vùng này tế bào mỡ có khả năng sống sót cao và tương thích gần như tuyệt đối.

 •  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ ngực mới nhất sử dụng chất liệu mỡ tự thân để cấy vào ngực thay vì túi độn chất liệu gel silicone. Lượng mỡ cấy vào ngực là tế bào mỡ đã được chiết tách bằng thiết bị máy chuyên dụng đảm bảo hợp nhất và phù hợp khi sống trong môi trường mô ngực.

nâng ngực bằng mỡ tự thân2

Mô hình mô tả cơ bản phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

[2] Kĩ thuật thực hiện

Để có được chất liệu độn ngực là mỡ tự thân đòi hỏi cả một quá trình nghiêm ngặt cùng kĩ thuật tiên tiến nhất. Chi tiết:

 •  Thực hiện lấy mỡ tự thân

Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc giảm đau Tumescent trước khi thực hiện lấy mỡ để khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau và cầm máu nhanh. Tiếp theo, bác sĩ dùng đầu hút chuyên dụng trong y khoa để đưa mỡ ở vùng chỉ định ra ngoài.

nâng ngực bằng mỡ tự thân3

Thông thường, mỡ tự thân lấy ra từ bụng dưới, hai mạn sườn, mông, đùi

 •  Tách lọc tế bào mỡ

Lượng mỡ lấy ra đựng thành nhiều ống nhỏ và thực hiện chiết tách tế bào mỡ bằng thiết bị máy quay ly tâm. Tách lọc tế bào mỡ ra khỏi dịch và máu để quá trình cấy vào ngực được tương thích cao. Theo nghiên cứu, trong 100ml mỡ tự thân lấy ra chỉ tách lọc tối đa 50 – 60ml tế bào mỡ sống sót cao.

nâng ngực bằng mỡ tự thân4

Lọc tế bào mỡ bằng máy quay ly tâm vô trùng

 •  Cấy mỡ nâng ngực

Tế bào mỡ được bảo quản trong điều kiện vô trùng, đảm bảo các điều kiện nhiệt độ y khoa trước khi đưa vào ngực. Tùy vào kích thước ngực bạn mong muốn mà bác sĩ lấy ra lượng mỡ phù hợp thường từ 150cc – 300cc.

nâng ngực bằng mỡ tự thân5

Cấy mỡ và định hình dáng ngực tròn căng tự nhiên

[3] Quy trình thực hiện

Một ca phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân theo chuẩn Bộ Y Tế thế giới và áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia bao gồm 6 bước:

 • Bước 1: Thăm khám tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế
 • Bước 3: Gây mê cục bộ
 • Bước 4: Lấy mỡ tại vùng chỉ định và tách tế bào gốc
 • Bước 5: Cấy tế bào mỡ vào mô ngực
 • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Để hiểu rõ quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân, theo dõi ngay video TRỰC TIẾP trong phòng phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam:

nâng ngực bằng mỡ tự thân6
Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

 • So sánh nâng ngực bằng mỡ tự thân với nâng ngực bằng túi độn
Tiêu chí  NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN NÂNG NGỰC BẰNG TÚI ĐỘN
Chất liệu sử dụng mỡ từ chính cơ thể gel silicone
Độ tương thích >95% 80 – 90%
Thời hạn sử dụng 5 – 7 năm 7 – 10 năm
Thời gian thực hiện 180 – 240 phút 90 – 120 phút
Bảo hành vĩnh viễn vĩnh viễn

Kết quả kinh ngạc: Đẹp tự nhiên sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

(Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực bằng mỡ tự thân – Độc quyền tại BVTM Kangnam)

nâng ngực bằng mỡ tự thân7

nâng ngực bằng mỡ tự thân8

nâng ngực bằng mỡ tự thân9

(Các ca nâng ngực đều được thực hiện tại Kangnam – Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức)

 • Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không?

Khảo sát tại Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là giá trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí thăm khám, xét nghiệm, thuốc mê, nghỉ ngơi tại bệnh viện, … và niêm yết tại hệ thống cơ sở bệnh viện trên toàn quốc:

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 70,500,000 VNĐ 180 – 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 2,3 47,000,000 VNĐ 90 – 120

Ngoài nâng ngực bằng mỡ tự thân, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang triển khai nhiều dịch vụ nâng ngực mới đa dạng chất liệu túi độn với mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện và mong muốn của mỗi khách hàng. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo: TẠI ĐÂY

Giải đáp câu hỏi thường gặp của khách hàng

 • “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?”

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp được nghiên cứu, kiểm định, thử nghiệm và ứng dụng vô cùng thành công trên nhiều quốc gia về chất lượng, độ an toàn. Tới nay chưa có bất kì ca phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân nào gặp vấn đề biến chứng hay ảnh hưởng chức năng vú.

Về chất liệu là mỡ từ cơ thể nên đảm bảo an toàn, tương thích cao với cơ thể, tránh tối đa quá trình phản ứng đào thải sau nâng ngực.

 • “Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân duy trì được bao lâu?”

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân duy trì từ 5 – 7 năm nếu chăm sóc tốt. Bởi mỡ tự thân sẽ hợp nhất, tiêu hao theo thời gian nên sẽ khó lòng duy trì kích thước như ban đầu. Lâu dần, quá trình suy giảm mỡ sẽ khiến ngực bạn nhỏ đi và lúc đó bạn cần thực hiện nâng ngực lại.

 • “Ngực bị chảy xệ có nâng ngực bằng mỡ tự thân được không?”

Thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên nâng ngực bằng mỡ tự thân với trường hợp ngực nhỏ vừa phải, đã có độ nhô nhất định và có lượng mỡ thừa phù hợp. Với ngực chảy xệ, tùy vào tình trạng mức độ chúng tôi sẽ quyết định có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không. Nếu ngực bạn bị chảy xệ sau sinh và vùng bụng nhiều mỡ thừa thì đây là giải pháp tối ưu cho bạn.

[CẬN CẢNH] khách hàng ngực chảy xệ sau sinh thay đổi hoàn toàn sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

nâng ngực bằng mỡ tự thân10

Video nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 • “Chưa sinh bé có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?”

Phẫu thuật nâng ngực không can thiệp vào dây thần kinh cảm giác hay tuyến sữa tại vùng vú nên về bản chất chưa sinh con bạn nâng ngực cũng không ảnh hưởng tới việc có bé sau này. Tuy nhiên, khi có kế hoạch sinh con thời gian tới thì không nên đi nâng ngực vì quá trình sinh nở sẽ làm thay đổi dáng ngực.

 • “Bị huyết áp cao có nâng ngực bằng mỡ tự thân được không?”

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân chống chỉ định với các trường hợp mắc bệnh tim mạch, mang thai và cho con bú. Một số trường hợp huyết áp cao không được thực hiện nâng ngực. Để nhận định chính xác bạn cần được làm đầy đủ xét nghiệm, kiểm tra và đánh giá tổng quát.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ về nâng ngực bằng mỡ tự thân là kiến thức cơ bản nhất trước khi bạn đưa ra quyết định cho đại phẫu của mình.

Chúng tôi hiểu rằng, bạn còn rất nhiều vấn đề cần được giải đáp về phương pháp nâng ngực mới này. Nếu vậy hãy liên hệ cho chúng tôi để tư vấn và đặt lịch trực tiếp miễn phí với bác sĩ chuyên khoa qua số: 1900 6466