Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực 【BẠN NÊN BIẾT】Chi tiết về các loại túi độn ngực tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

【BẠN NÊN BIẾT】Chi tiết về các loại túi độn ngực tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

túi độn ngực

Phân loại túi độn ngực – Có thể bạn chưa biết

Một số biến chứng: rò rỉ túi độn, không tương thích đào thải khỏi cơ thể, bao xơ đều có 1 phần nguyên nhân do chất lượng túi độn. Bạn đã hiểu rõ về chất liệu túi độn ngực đưa vào cơ thể mình? Nếu chưa hãy xem ngay thông tin dưới đây trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Có bao nhiêu loại túi độn ngực hiện nay?

Hiện nay, các loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực đa dạng và khác nhau tại mỗi cơ sở thẩm mỹ. Chúng tôi phân loại túi độn ngực như sau:

Phân loại theo cấu tạo bề mặt

 •  Túi bề mặt trơn: thuộc thương hiệu túi độn nổi tiếng Mentor với các nhà máy tại Hoa Kỳ và Hà Lan. Đây là loại túi rất dễ đưa vào trong cơ thể, nhưng lại không có độ bám dính vào mô nên chỉ sau 1-2 năm là túi có xu hướng lệch ra ngoài và di chuyển xuống dưới.

Phân loại túi độn ngực

Túi độn trơn và nhám

 • Túi bề mặt nhám: có cấu tạo lớp vỏ bao Intrashiel, sản xuất bởi hãng Allergan, Mỹ. Loại túi độn này có khả năng bám dính tốt, không bị xê dịch theo thời gian, tạo dáng ngực đều đẹp, tự nhiên như thật.
 • Túi bề mặt xốp: có bề mặt cấu trúc bọt biển. Chúng có cấu tạo là trơn, bên ngoài được phủ 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực mềm mại, có độ bám dính cao. Túi xốp tại Việt Nam được sử dụng thuộc thương hiệu Polytech, Đức.

túi độn ngực2

Túi ngực chất liệu xốp ngày càng phổ biến tại Việt Nam

Phân loại theo hình dáng túi độn

Hiện nay có 2 loại được sử dụng phổ biến là túi tròn và túi giọt nước, trong đó:

Túi độn ngực

Túi độn ngực hình tròn và giọt nước

 • Túi độn dáng tròn: có dạng hình tròn, bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, do đó có thể làm cho túi bị nứt và thời gian sử dụng ngắn.
 • Túi độn dáng giọt nước: có thành phần giống loại tròn, nhưng chúng lại có hình giọt nước, giúp tạo khuôn ngực như thật, núm vú được vun cao.

Nâng dáng tròn hay giọt nước sẽ tự nhiên hơn?

Liên hệ để bác sĩ tư vấn dáng ngực phù hợp và đẹp nhất!

tich
Hoặc

Bên trong túi độn nâng ngực chứa gì?

Chất liệu bên trong túi độn nâng ngực phổ biến bao gồm 2 loại:

 • Túi độn nước biển: Loại túi độn này thích hợp với những người ngực phẳng, không có mô ngực nhằm tạo dáng bầu ngực căng tròn, đầy đặn. Tuy nhiên, túi độn nước biển lại có nhược điểm là sau khi nâng ngực, trên da xuất hiện nếp gấp ở túi độn khiến dáng ngực mất tự nhiên hơn.

túi độn ngực4

Túi độn nước biển

 • Túi độn silicone: Được thiết kế dạng gel, có độ bám dính cao, mang lại kết quả ổn định, lâu dài, không xê dịch. Nhưng túi độn silicone lại có mật độ dày, tương đương với tuyến sữa người nên hơi cứng và nặng.

túi độn ngực6

Túi độn dùng chất liệu silicone gel an toàn cao

Loại túi độn ngực nào tốt và an toàn nhất?

Một trong dòng túi độn ngực được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn của túi phải nhắc tới túi ngực Nano Chip thuộc thương hiệu Motiva, Hoa Kỳ. Với đầy đủ kiểm định chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế thế giới và Cục dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), túi Nano Chip được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực với các tính năng vượt trội:

 • Cấu tạo bề mặt:  Nano mềm mại, bên vững với hơn 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính mô xơ cực kỳ cao.
 • Khả năng đàn hồi tốt: Cấu tạo túi Nano Chip với 7 lớp vỏ chắc chắn nên có độ bền cao, có khả năng vặn xoắn thoải mái mà vẫn có thể trở lại trạng thái ban đầu.
 • Khả năng tạo dáng vòng 1 đẹp tự nhiên như thật: Nano chip đem đến sự tự nhiên nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng túi theo tư thế của cơ thể (khi nằm là dáng tròn, đứng là dáng giọt nước)
 • Hạn chế tối đa biến chứng co thắt bao xơ: Gel được lấp đầy 100% thể tích túi, không có hiện tượng tạo nếp gấp, nhăn. Từ đó hạn chế tối đa co thắt bao xơ.
 • Có chip lưu trữ thông tin: Nhằm đảm bảo kiểm soát chính xác loại túi được đưa vào cơ thể và để nhận chế độ bảo hành của hãng.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn