Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Phẫu thuật nâng ngực đường nào tốt nhất?- Lời khuyên của chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực đường nào tốt nhất?- Lời khuyên của chuyên gia

Phẫu thuật nâng ngực là kĩ thuật đặt túi độn vào bầu ngực thông qua một đường rạch nhỏ trên cơ thể. Hiện nay, có 4 con đường đặt túi ngực là:

Phẫu thuật nâng ngực đường nào tốt nhất 1

+ Phẫu thuật nâng ngực đường nách: Vết mổ nằm ở hố nách giúp giấu sẹo hiệu quả và giảm tối đa các rủi ro sau phẫu thuật: không mất cảm giác, không ảnh hưởng tuyến sữa.

+ Phẫu thuật nâng ngực đường quầng vú: vết mổ đi thẳng vào giữa vú dễ dàng đưa và đặt túi độn vào trong. Phương pháp này dễ giấu sẹo nhưng lại có thể gây mất cảm giác đầu vú.

+ Phẫu thuật nâng ngực đường nếp lằn dưới vú: đường mổ nằm ở dưới nếp vú nên kĩ thuật đơn giản, hạn chế gây tổn thương cho vùng quanh vú.

+ Phẫu thuật nâng ngực đường rốn: tạo đường rạch ở vùng rốn và sử dụng công nghệ nôi soi bóc tách và đưa túi ngực vào. cách này vết mổ xa bị trí đặt túi nên thường ít sử dụng.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Phẫu thuật nâng ngực đường nào tốt nhất?

Trên thực tế, chị em trước khi đi nâng ngực luôn lo lắng liệu phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác bầu ngực và việc cho con bú sau này hay không?  Vậy trong 4 phương pháp trên thì nâng ngực đường nào là tốt nhất?

Theo phân tích, nghiên cứu của các chuyên gia, kĩ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường nách được đánh giá là kĩ thuật tốt nhất khắc phục được các rủi ro phẫu thuật và hiện đang được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới.

Phẫu thuật nâng ngực đường nào tốt nhất 2

Ưu điểm của kĩ thuật nâng ngực qua đường nách

Hoàn toàn không mất cảm giác bầu ngực: nâng ngực thực hiện ở đường nách nên không tác động tới các dây thần kinh quanh núm vú và quầng vú, đảm bảo hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn tới các vùng khác.

Không có bất kì ảnh hưởng nào tới tuyến sữa: các mô cơ tuyến sữa không bị tác động hay đứt gãy nên tuyến sữa cho con bú bình thường.

Giấu sẹo hiệu quả, không lộ dấu vết phẫu thuật: vết mổ được rạch ở hố nách trùng vớp nếp lằn tự nhiên và khó phát hiện sẹo sau khi phẫu thuật nâng ngực

Lời khuyên của chuyên gia:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường nách là kĩ thuật tiên tiến, an toàn nhưng đây là ca đại phẫu nên phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế. Đây là kĩ thuật phức tạp yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi chuyên sâu về nâng ngực.

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

BẠN MUỐN BIẾT TÌNH TRẠNG NGỰC CỦA MÌNH CÓ PHÙ HỢP VỚI NÂNG NGỰC QUA ĐƯỜNG NÁCH?

BÁC SĨ THẨM MỸ NGỰC HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC TƯ VẤN NGAY

tich
Hoặc

Nguồn: thammynguc.com.vn