Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Nâng ngực bao lâu phải làm lại? Liệu có được vĩnh viễn không?

Nâng ngực bao lâu phải làm lại? Liệu có được vĩnh viễn không?

TRẢ LỜI:

Ngọc Diệp thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Nâng ngực bao lâu phải làm lại? Liệu có được vĩnh viễn không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực bao lâu phải làm lại

Nâng ngực bao lâu phải làm lại?

Nâng ngực hiện đang là giải pháp hiện đại nhất giúp cải thiện kích thước vòng 1 cho chị em phụ nữ. Đặc biệt, chất liệu nâng ngực ngày càng được cải tiến giúp bầu ngực sau khi nâng tự nhiên như mô ngực thật, không để lộ vết tích thẩm mỹ. Trên thực tế, nâng ngực có thể cho kết quả vĩnh viễn, không phải làm lại trong một thời gian dài sau khi nâng.

Timmie Jean Lindsey là người phụ nữ đầu tiên tiến hành nâng ngực trên thế giới. Sau 50 năm, sức khỏe của bà vẫn bình thường, không có dấu hiệu lạ nào từ bầu ngực của bà cả. Chưa kể, túi nâng ngực trước đây còn thô sơ, không hiện đại và an toàn như ngày nay.

nâng ngực sau bao lâu phải làm lại

Timmie Jean Lindsey sau 50 năm nâng ngực vẫn có bầu ngực đẹp, khỏe mạnh

Túi độn ngực hiện nay có thể kể đến túi Nano Chip có độ bám dính cao gấp 5 lần túi thường, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ, mềm mại như mô ngực thật. Điều đặc biệt, túi độn này còn có hình dáng linh hoạt, chúng có hình tròn khi nằm và hình giọt nước khi đứng giúp dáng ngực tự nhiên, không căng cứng.

nâng ngực bao lâu làm lại

Túi độn ngực được FDA kiểm định, chứng nhận an toàn, hiệu quả

Bên cạnh đó, hiện nay nâng ngực còn áp dụng công nghệ nội soi giúp cho vết rạch đưa túi ngực vào bên trong rất nhỏ, hạn chế xâm lấn, tổn thương, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh khác. Và túi độn được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên không tác động đến tuyến sữa, vẫn đảm bảo chức năng nuôi con của người phụ nữ. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực để làm đẹp.

Mặc dù vậy, để đảm bảo nâng ngực tồn tại lâu dài, kết quả đẹp bạn cần phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Túi độn ngực đảm bảo chất lượng, có kiểm định, có bảo hành, tránh “tiền mất, tật mang”.

nâng ngực bao lâu thì lấy ra

Thẻ bảo hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đây là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực Y-Line hiện đại. Túi độn ngực được Kangnam sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Motiva, có bảo hành toàn cầu từ hãng. Đặc biệt, Kangnam cũng cấp cho khách hàng thẻ bảo hành vĩnh viễn, đây như một lời cam kết về chất lượng cũng như uy tín của Kangnam.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được nâng ngực bao lâu phải làm lại, từ đó yên tâm hơn khi đi nâng ngực. Hãy liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/