Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

0 comment

thu gon vu phi daiCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi biết nếu cứ để tình trạng vú phì đại thì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe nên đang có ý định đi thu gọn. Nhưng tôi vẫn phân vân không biết thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi vấn đề này.

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của thammynguc.com.vn. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn để lấy lại vẻ đẹp của vòng 1, với kết quả bầu ngực cân đối, kích thước tương xứng với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ do phì đại.

Vấn đề Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? không chỉ là mỗi quan tâm của riêng bạn mà đây cũng là câu hỏi rất nhiều độc giả gửi về cho chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm răng thu gọn vú phì đại không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các mô mỡ không cần thiết – nguyên nhân làm vú phì đại, đồng thời tạo hình lại bầu ngực với kích thước phù hợp, cân đối.

Do kỹ thuật này chỉ tác động vào phần bên ngoài của bầu vú, không tác động tới cấu trúc tuyến sữa bên trong nên không ảnh hưởng hay xâm lấn tới tuyến sữa cũng như sự phân bố mô ngực bên trong.

Việc để tình trạng ngực phì đại kéo dài đúng như bạn đã tìm hiểu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như tâm lý. Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kanngnam, các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN