Thời gian phẫu thuật và chi phí thu gọn vú phì đại?

0 comment

thoi-gian-phau-thuat-va-chi-phi-thu-gon-vu-phi-daiCâu hỏi: Xin chào bác sĩ. Ngực của tôi lớn hơn mức bình thường khiến người tôi trông rất mất cân đối. Tôi muốn làm ngực bé lại nhưng không tìm được phương pháp nào. Tôi tham khảo và được biết thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ thu gọn vú phì đại có thể làm cho khuôn ngực trở nên nhỏ gọn cân đối hơn. Tôi muốn thu gọn vú tại Kangnam nhưng chưa biết thời gian phẫu thuật và chi phí thu gọn vú phì đại là bao nhiêu. Mong các bác sĩ giải đáp!

(Thu Hằng – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Hằng thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu gọn vú phì đại là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình thu gọn bầu ngực, giúp ngực nhỏ gọn, cân đối, hài hòa cùng vóc dáng. Phương pháp thu gọn vú phì đại là một phương pháp làm đẹp rất an toàn, cho hiệu quả cao, không gây xâm lấn, cho chị em vóc dáng hấp dẫn, gợi cảm hơn, tự tin hơn.

Thời gian tiến hành thu gọn vú phì đại kéo dài từ 1,5 đến 2 giờ. Tại Kangnam các bác sĩ tiến hành thu gọn vú phì đai tại bệnh viện theo đúng quy định, với các bước tiến hành đạt chuẩn an toàn.

Chi phí thu gọn vú phì đại tại thẩm mỹ viện Kangnam là từ 60 – 70 triệu VNĐ.

Bằng bàn tay tài hoa, kỹ thuật khéo léo, kinh nghiệm lâu năm các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin với một thân hình thon gọn, đôi bồng đào xinh xắn và cân đối.

Mời bạn gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi thông qua hệ thống tư vấn miễn phí (cuối mỗi bài viết). Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Thu gọn vú phì đại

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phẫu thuật và chi phí thu gọn vú phì đại? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN