Ngực to quá khổ ảnh hướng lớn tới sức khỏe

0 comment

Nếu như bạn là một người may mắn sở hữu một vòng ngực khá “khủng” thì điều này cũng có thể đem lại rủi ro. Bởi theo các chuyên gia, đối với những người có bộ ngực to quá khổ thì khả năng bị đau lưng trên và đau cổ cao hơn những người có bộ ngực bình thường.

ngực to quá khổ

Nếu bạn là một người may mắn sở hữu một vòng ngực khá “khủng” thì điều này cũng có thể đem lại rủi ro

Ngực to quá khổ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Ngực to quá khổ có thể gây ra đau lưng và đau cổ bởi nó sẽ khiến cho cơ bắp bị căng quá mức. Cơ cổ, cơ lưng và cả cơ vai sẽ phải làm việc nhiều hơn để hỗ trợ phần trên khá nặng của cơ thể, nặng hơn sức chịu đựng tự nhiên của chúng. Để bù vào phần gánh nặng này, cơ thể sẽ phải thay đổi thành những tư thế có hại như gù lưng, khom lưng, làm cho cột sống thắt lưng bị cong vào bên trong. Kết cục là độ cong của toàn bộ cột sống biến đổi dần theo thời gian.

Thông thường, cột sống cong vào bên trong một cách tự nhiên ở vùng thắt lưng, cong ra bên ngoài ở vùng ngực kết nối với khung xương sườn và lại cong vào bên trong ở vùng cổ. Thế nhưng với những phụ nữ có ngực to quá khổ phải khom lưng ra phía trước do trọng lượng quá lớn ở vùng ngực đều sẽ không thể duy trì độ cong tự nhiên của cột sống.

ngực to quá khổ

Ngực to quá khổ có thể gây ra đau lưng và đau cổ bởi nó sẽ khiến cho cơ bắp bị căng quá mức

Lồi đĩa đệm có thể sẽ không gây ra ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, đối với một số phụ nữ có bộ ngực lớn sẽ cảm thấy đau râm ran, suy yếu và tê buốt ở cánh tay và bàn tay. Đây là trường hợp lồi 2 đĩa đệm giữa đốt sống cổ thứ 4 và thứ 5 và đốt sống cổ thứ 5 và thứ 6, dẫn đến va chạm các dây thần kinh chạy ra khỏi cột sống để đi vào các bộ phận bên trên của cơ thể. Va chạm dây thần kinh có thể sẽ gây ra các vấn đề rất nghiêm trọng. Vì thế, để tránh bị tổn thương dây thần kinh lâu dài, các biện pháp hồi phục đĩa đệm về trạng thái bình thường là rất cần thiết. Đặc biệt là nên giảm trọng lượng của ngực để tránh những ảnh hưởng sức khỏe về lâu về dài.

Giải pháp khắc phục ngực to quá khổ

Rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng giảm cân, ăn kiêng, thể dục thể thao sẽ giảm được kích thước vòng ngực nhưng thực tế không phải vậy, nó chỉ giảm không đáng kể, thậm chí còn gây sự mất cân đối cơ thể hơn. Theo các chuyên gia, việc khắc phục tình trạng “phì nhiêu” của bộ ngực không thể bằng các biện pháp thông thường được vì ngực to quá khổ là sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự xâm nhập của tổ chức mỡ. Muốn thu gọn vú phì đại chỉ có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới cho hiệu quả cao nhất. Hiện nay các chuyên gia đánh giá cao phương pháp thu gọn vú phì đại công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam.

ngực to quá khổ

Các bác sĩ tại Kangnam thực hiện thu gọn vú phì đại cho khách hàng

Thu gọn vú phì đại công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường, , loại bỏ hoàn toàn mô mỡ thừa, sau đó thu gọn, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng vú phì đại cho khách hàng, tạo khuôn ngực săn chắc, cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể. Từ đó giúp cho bầu ngực hài hòa cân đối, tạo nên một tỷ lệ phù hợp giữa bầu vú, núm vú và với cơ thể, tao độ săn chắc cho ngực.

Không những mang lại khuôn ngực cân đối hài hòa, phương pháp thu gọn vú phì đại tại TMV Kangnam còn rất an toàn. T rước khi thu gọn vú phì đại, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, xác định thể trạng, cơ địa,…đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, không xảy ra phản ứng nào ngoài mong muốn. Khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân và thực hiện thu gọn vú phì đại theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tối đa hiệu quả và an toàn. Dịch vụ thu gọn vú phì đại được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

ngực to quá khổ

Kết quả thu gọn vú phì đại tại TMV Kangnam 

Như vậy, với phương pháp thu gọn vú phì đại công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị em có bộ ngực to quá khổ giờ đây sẽ không phải khó chịu hay lo lắng về những rắc rối mà chúng mang lại nữa.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngực to quá khổ ảnh hướng lớn tới sức khỏe trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN