Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Phẫu thuật nâng ngực có đau không? – Trải nghiệm thực tế của khách hàng

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? – Trải nghiệm thực tế của khách hàng

Một trong những điều cần biết về nâng ngực nội soi đó là tình trạng sưng đau sau nâng ngực. Dưới đây sẽ là giải đáp từ bác sĩ.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? 

Để trả lời nỗi lo lắng của nhiều chị em về “nâng ngực có đau không?”, bác sĩ Garick Hoàng – “bàn tay VÀNG” trong ngành thẩm mỹ ngực tại Việt Nam nhận định: ” Phẫu thuật nâng ngực là một trong các dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu lớn nên vấn đề đau là hoàn toàn không tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng không vượt quá mức chịu đựng và được giảm đau bằng các sản phẩm hỗ trợ theo chỉ định của bác sĩ”. 

Và để bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định nâng ngực, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về quá trình thực hiện của ca phẫu thuật nâng ngực:

[1] Khi phẫu thuật nâng ngực

Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được gây mê cục bộ nên không có bất kì cảm giác đau đớn khó chịu nào. Toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện chính xác, kiểm soát toàn bộ sự cố đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

nâng ngực có đau không

Trong phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn không đau đớn do đã được bác sĩ gây mê

[2] Khi kết thúc phẫu thuật nâng ngực

+ Khách hàng tỉnh lại khi hết thuốc mê: Ngay khi hết tác dụng của thuốc gây mê, bạn sẽ dần cảm nhận được cơn đau kéo đến quanh vùng ngực. Lúc này bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu bởi bạn chưa quen với ngực sau khi nâng và nhức khá nhiều.

+ Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật nâng ngực: Qua từng ngày, cảm giác đau ngực sẽ giảm dần và biến mất sau 7 ngày. Nếu bạn cảm thấy quá đau thì bác sĩ sẽ căn cứ sức khỏe để kê đơn thuốc giảm đau cho bạn. Bạn nên hạn chế di chuyển trong tuần đầu để bớt đau hơn.

+ Các tuần tiếp theo: Cơ thể thích ứng với ngực mới và lành vết mổ nên bạn không còn phải lo nâng ngực có đau không. Với những bạn thể trạng và chăm sóc hậu phẫu tốt thời gian hết đau và bình phục nhanh hơn.

[TRỰC TIẾP] Trải nghiệm cảm giác đau khi nâng ngực tại Kangnam

làm ngực có đau không

Phẫu thuật nâng ngực có đau nhưng trong sức chịu đựng được

Trên các diễn đàn Eva, các chị em cũng hỏi rất nhiều về “Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?” và nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của chị, các mẹ từng đi nâng ngực:

– Cavalli.Phuong:

Phẫu thuật nâng ngực có đau không

– Angela12:

nâng ngực nội soi có đau không

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 5 nguyên tắc sống còn để nâng ngực đảm bảo an toàn <<

Bác sĩ hướng dẫn cách giảm đau nhanh sau nâng ngực

Bác sĩ Garick Hoàng nhận định:Nâng ngực nội soi có đau không ảnh hưởng rất lớn bởi chính quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Với khách hàng tuân thủ đúng chỉ định của chúng tôi sẽ hồi phục nhanh chóng và không còn cảm giác đau sau 5 – 7 ngày.”

nang nguc noi soi co dau khong

Phi Thanh Vân hồi phục nhanh chóng, hơi đau nhức sau phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam

Lưu ý quan trọng phải nhớ sau nâng ngực để giảm đau nhanh nhất:

 Uống thuốc giảm đau, kháng sinh, tiêu sưng theo đúng chỉ dẫn kê đơn của bác sĩ

Bác sĩ sau khi kiểm tra sức khỏe của bệnh nhận sau phẫu thuật nâng ngực sẽ kê một số loại thuốc giảm đau và liều lượng phù hợp. Thông thường, trong phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng thuốc giảm đau: Percocet, Vicodin, Valium, …

 Kiêng các loại thực phẩm tăng đau nhức, sưng tấy (Thịt bò, hải sản, đồ nếp…)

Những thực phẩm chứa nhiều protein hay chế biến từ gạo nếp sẽ không là tốt cho bạn ngay sau khi nâng ngực. Chúng sẽ làm cơn đau của bạn nhiều hơn, thời gian sưng tấy lâu hơn. Cố gắng kiêng chúng ít nhất 2 tuần.

 Đeo băng cố định vùng ngực trong ít nhất 2 tuần

Việc đeo áo định hình là cần thiết không chỉ cố định dáng ngực mà còn góp phần nâng đỡ ngực. Vì vậy, cảm giác đau cũng nhẹ nhàng hơn.

nâng ngực có đau không 678

Yêu cầu mặc áo định hình ngực ngay sau khi kêt thúc phẫu thuật

 Tránh làm việc nặng hoặc va đập vào vùng ngực, không nằm úp

Nếu bạn muốn hết đau nhanh thì tốt nhất không vận động nhiều, không làm việc nặng thời gian đầu sau nâng ngực. Khi thực sự có chỉ định của bác sĩ mới được hoạt động mạnh.

Tái khám theo đúng lịch của bác sĩ

Hãy nhớ lịch tái khám. Chỉ như vậy chúng tôi mới có thể kiểm soát tình trạng của bạn và có những hướng khắc phục tốt nhất.

=> Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau nâng ngực an toàn nhất TẠI ĐÂY

BẤT NGỜ với sự lột xác của khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Kangnam

nâng ngực có đau không

Phi Thanh Vân tự tin khoe vòng 1 căng tròn sexy sau phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam

nang nguc co dau khong

Nóng bỏng, quyến rũ sau nâng ngực nội soi của Thảo Nguyên tại Kangnam

Nâng ngực nội soi có đau không đã được bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ ngực giải đáp rất chi tiết. Và cũng đã có rất nhiều chị em thực hiện thành công đạt được kết quả rất tốt và những cơn đau không quá khó để vượt qua. Nếu bạn vẫn lăn tăn thì có thể liên hệ 1900 6466 để trực tiếp bác sĩ tư vấn ngay.

Nguồn: thammynguc.com.vn