Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Túi độn ngực Nano có bao nhiêu loại? Cách phân biệt

Túi độn ngực Nano có bao nhiêu loại? Cách phân biệt

1. Túi độn ngực Nano có bao nhiêu loại?

Nano là loại túi độn ngực được sản xuất bởi hãng Motiva, Hoa Kỳ – Một trong 2 thương hiệu sản xuất túi độn lớn nhất thế giới. Lớp vỏ túi độn đã được kiểm định, chứng nhận CE Mark -Tiêu chuẩn cho chất lượng được bán trên thị trường liên minh Châu Âu. Còn lại gel bên trong túi độn đều có chứng nhận an toàn với cơ thể người bởi Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Đặc biệt độ nhớt của gel trong Nano Chip là độc quyền bởi công nghệ nổi trội nhất hiện nay, không bị tràn chảy dịch dù bị rách.

Túi độn Nano có mấy loại

Túi Nano hiện nay có 3 loại : túi Nano, túi Nano Chip, túi Nano Chip linh hoạt (còn gọi là túi Nano Chip Ergonomix). Mỗi loại túi có những tính năng, ưu điểm và có mức giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nâng ngực. Cả 3 loại túi độn này đều được kiểm chứng về độ an toàn, xem ngay tại: Những THÍ NGHIỆM độ bền của túi Nano

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

2. Phân biệt ba loại túi độn Nano 

Cả 3 loại túi độn Nano đều có đầy đủ các tính năng của dòng túi Nano, cụ thể:

→Cấu tạo 7 lớp có lớp thứ 5 thiết kế đặc biệt siêu bền: giúp tăng độ đàn hồi và chịu lực của túi lên gấp 8 lần so với các loại túi thông thường. Vì vậy, dù gặp tác động mạnh từ bên ngoài cũng không xảy ra tình trạng rách túi độn.

Cấu trúc dạng lưới với hơn 8000 tiếp điểm/cm2: tạo độ bám dính rất cao khi đặt trong khoang ngực. Điều này giúp bạn thoải mái vận động không lo xô lệch, chảy xệ ngực.

→Thành phần Silicone gel được bơm đầy 100%: hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ. Khi bơm đầy thể tích với kĩ thuật liên kết phân từ bền vững, tình trạng nhăn nhúm, chảy dịch túi độn là không xảy ra.

Túi Nano chip có mấy loại

Thử nghiệm độ bền chịu lực của túi Nano với túi độn ngực thường

Loại 1: Túi Nano

Là loại túi độn không được gắn chip lưu trữ thông tin. Trong 3 loại túi độn thì túi Nano có giá thấp nhất. Với những chị em không thích cảm giác trong cơ thể mang theo 1 con chip nhỏ thì có thể lựa chọn loại túi độn này.

Tuy nhiên, một hạn chế của loại túi độn này là chính khách hàng không kiểm tra được chất lượng của túi độn đưa vào cơ thể. Bởi có một số cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ sử dụng những loại túi độn thường và đánh lừa khách hàng nhằm thu lợi.

túi ngực nano không chip

Túi Nano không chip thiết kế 7 lớp chống tràn dịch 

Loại 2: Túi Nano Chip

Là túi độn có gắn một con chip siêu nhỏ  (9mm x 2.045mm) nhằm lưu trữ 15 thông số dữ liệu về thông tin khách hàng như: tên khách hàng, nhà sản xuất, tên bác sĩ thực hiện, tên cơ sở thực hiện, ngày nâng ngực, … Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra các thông tin khi đã đưa túi độn vào ngực thông qua thiết bị cầm tay chuyên dụng.

túi ngực nano chip

Sử dụng chip siêu nhỏ giúp lưu trữ và kiểm tra thông tin chính xác 

Loại 3: Túi Nano Chip Ergonomix (Nano Chip linh hoạt)

Túi Ergonomix cũng sử dụng con chip như túi Nano Chip và đầy đủ tính năng của dòng túi độn Nano. Một ưu điểm vượt trội của túi Nano Chip Ergonomix là khả năng linh hoạt thay đổi hình dáng túi ngực phù hợp với mọi tư thế. Trong thành phần, chất liệu kết hợp elastomeric và gel silicone có liên kết phân tử phức tạp giúp tạo ra một hình dạng tự nhiên của vú, ví dụ như khi bạn ngồi là hình giọt nước, hình tròn khi bạn nằm xuống.

Túi Nano Chip Ergonomix

Túi Nano Chip Ergonomix linh hoạt thay đổi theo vận động của cơ thể

Túi Nano Chip với Nano Chip Ergonomix khó có thể phân biệt bằng mắt thường. Bạn có thể sử dụng thiết bị kiểm tra thông số túi độn chuyên dụng của hãng Motiva hoặc trên vỏ hộp để xác định loại túi Nano.

>> Xem ngay bảng giá nâng ngực theo từng loại túi độn <<

3. Túi nano chip có tốt không?

Khi nhắc tới túi độn nano chip và nano chip linh hoạt, tuy nhiều ưu điểm vượt trội nhưng phần lớn chị em vẫn băn khoăn “chip gắn trong túi độn có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và bảo mật thông tin hay không?”. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng 2 loại túi độn này bởi chúng đều đạt các tiêu chuẩn cao về y tế:

Túi độn nano chip an toàn tuyệt đối cho người dùng

  • FDA kiểm định và chứng nhận chip không ảnh hưởng tới sức khỏe khi nằm trong cơ thể người thời gian dài
  • Chỉ lưu trữ thông số về nâng ngực, không có chức năng định vị hay cung cấp vị trí người dùng
  • Thương hiệu sản xuất túi độn hàng đầu thế giới Motiva cam kết không lộ thông tin khách hàng bằng hệ thống quản lý chuyên biệt, bảo mật cao.
  • Không ảnh hưởng hay cản trở khi qua cửa sân bay và các cửa từ tại cửa hàng, siêu thị, …

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

4. Chế độ bảo hành khi nâng ngực túi Nano tại Kangnam

Bảo hành của hãng Motiva

Hãng Motiva thực hiện chế độ bảo hành túi độn trọn đời với hai loại túi Nano Chip và Nano Chip linh hoạt. Riêng túi Nano, hãng không cam kết bảo hành do không thể xác định chính xác thông tin túi ngực như loại túi Nano có chip dữ liệu.

Bành hành của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với tất cả các loại túi độn ngay cả túi độn nano không chip bạn vẫn được nhận chế độ bảo hành túi độn vĩnh viễn. Duy nhất tại Việt Nam, Kangnam thực hiện chế độ bảo hành kép từ hãng và bệnh viện cho khách hàng.

tui nguc nano chip linh hoat

Thẻ bảo hành túi độn ngực vĩnh viễn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được túi độn Nano Chip trên thị trường có mấy loại và đâu là loại tốt nhất, cách phân biệt ra sao? Từ đó chúng ta có thể làm chủ được chất lượng nâng ngực của bản thân, tránh “tiền mất, tật mang”. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi được khách hàng đánh giá cao để thực hiện.

BẠN MUỐN BIẾT LOẠI TÚI ĐỘN PHÙ HỢP VỚI TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGỰC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/