Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Bác sĩ cho hỏi: Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt như thế nào?

Bác sĩ cho hỏi: Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt như thế nào?

Trả lời:

Bạn Hoa Lê thân mến,

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề khúc mắc của mình cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi không rõ bạn đã tìm hiểu những gì về phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nên bác sĩ chuyên khoa sẽ phân tích chi tiết từ kĩ thuật tới quy trình kéo núm vú bị tụt để bạn nắm được những vấn đề tổng quan nhất về phương pháp này.

Bạn cần hiểu được kĩ thuật kéo núm vú bị tụt

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

quy trình kéo núm vú bị tụt1

Hình ảnh mô phỏng kĩ thuật kéo núm vú bị tụt

Quy trình kéo núm vú bị tụt ra sao?

Chúng tôi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Trước phẫu thuật kéo núm vú tụt

  • Thăm khám, tư vấn

Khi tới cơ sở thẩm mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám và xác định chính xác tình trạng núm vú bị tụt, đánh giá và đưa ra cách khắc phục phù hợp.

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Bác sĩ căn cứ thăm khám, xác định tình trạng để tư vấn phương pháp phù hợp

  • Kiểm tra sức khỏe

Ngay sau thăm khám, chúng tôi sẽ hẹn lịch tới kiểm tra sức khỏe theo đúng trình tự theo quy định từ Bộ Y Tế. Một trong số những kiểm tra bắt buộc là: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, huyết tương, kiểm tra tim mạch. Nếu đạt yêu cầu sức khỏe sẽ được chỉ định thời gian tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

quy trình kéo núm vú bị tụt3

Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe được tiến hành theo đúng yêu cầu y tế

  • Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe

Chắc chắn, bác sĩ sẽ nhắc nhở bạn chuẩn bị tinh thần tốt để thực hiện phẫu thuật đạt kết quả cao. Hãy nhớ luôn vui vẻ, hạn chế dùng cafe, chất kích thích có cồn trong 1 tuần trước phẫu thuật.

Giai đoạn 2: Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

  • Gây tê cục bộ vùng ngực

Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện kéo núm vú giúp phẫu thật diễn ra nhanh chóng, an toàn.

  • Kéo núm vú bị tụt

Bác sĩ tỉ mỉ thực hiện chính xác từng đường rạch dưới sự giám sát của hội đồng chuyên gia cố vấn chuyên môn nhằm đảo bảo phẫu thuật thuận lợi, an toàn, kiểm soát tốt mọi rủi ro trong phẫu thuật.

  • Khâu vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ tỉ mỉ, nhẹ nhàng. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chúng tôi dùng hoàn toàn là chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không có sẹo sau khi hồi phục.

quy trình kéo núm vú bị tụt4

Các bước tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Nhiều bạn băn khoăn khi thực hiện kéo núm vú bị tụt có đau không? Bạn có thể xem chi tiết bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện thẩm mỹ Kangam giải đáp: TẠI ĐÂY

Giai đoạn 3: Hậu phẫu sau kéo núm vú bị tụt

  • Nghỉ ngơi tại bệnh viện

Theo đúng quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, ngay sau kết thúc phẫu thuật, chúng tôi cần thời gian theo dõi và chắc chắn sức khỏe của bệnh nhân ổn định mới cho ra về. Với những trường hợp cần thiết có thể chúng tôi sẽ kê thêm một số loại thuốc uống cho bệnh nhân.

  • Chăm sóc tại nhà

Cố gắng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tránh hoạt động mạnh tới khi vết khâu khô, lành lại. Ăn uống, sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ.

quy trình kéo núm vú bị tụt5

Một số thực phẩm kiêng sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

  • Tái khám

Thông thường, nếu hồi phục tốt và theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bệnh nhân sẽ tới tái khám định kì vào các thời điểm: 10 ngày, 3 tuần, 6 tuần. Tuy nhiên, nếu gặp bất kì bất thường nào nên tới gặp bác sĩ ngay.

Trên đây là quy trình kéo núm vú bị tụt tiến hành tại bệnh viện theo đúng các tiêu chuẩn y khoa của Bộ Y Tế. Vì vậy, bất kì bác sĩ, cơ sở nào cắt bớt quy trình đều có thể gây ảnh hưởng tới kết quả kéo núm vú và an toàn của bệnh nhân. Ngoài ra, còn nhiều thông tin chi tiết về phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chúng tôi chưa thể giải đáp hết cho bạn.

Nếu bạn còn vấn đề băn khoăn nào đều có thể gọi 1900 6466, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực sẵn sàng tư vấn và giải đáp giúp bạn!

Nguồn: https://thammynguc.com.vn