Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không? Chuyên Gia giải đáp

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không? Chuyên Gia giải đáp

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Chào bạn Mỹ Linh, thực chất phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên về vấn đề có nguy hiểm không bạn không nên quá lo lắng. Đây là phương pháp an toàn, đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng thành công, phản hồi rất tốt không gặp biến chứng nào sau này.

Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu về phẫu thuật kéo núm vú tụt để bạn Mỹ Linh cũng như những bạn đang quan tâm vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không được hiểu rõ và an tâm hơn:

phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không 1

  • Thứ nhất: Không xâm lấn, tổn thương, hồi phục nhanh chóng

Kĩ thuật thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ cắt hai vạt da đối diện núm vú để cố định và đưa đầu vú ra ngoài. Toàn bộ quá trình chỉ tác động ở biểu bì da bên ngoài nên vấn đề tổn thương, xâm lấn sâu là hoàn toàn không xảy ra. Do đó, những sự cố phẫu thuật gần như không có, được kiểm soát rất tốt.

  • Thứ hai: Không ảnh hưởng chức năng tuyến vú và cho con bú

Phẫu thuật kéo núm vú tụt vô cùng an toàn, không nguy hiểm tới chức năng làm mẹ sau này. Bởi tuyến vú được cấu tạo lớp biểu bì da phía ngoài cùng, lớp mô mỡ rồi tới các thùy tuyến sữa nên những tác động phía ngoài da và mô mỡ không thể ảnh hưởng gì tới những tuyến sữa và ống dẫn sữa.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không 2

Hơn thế nữa, với những người núm vú tụt sẽ gặp khó khăn lớn khi cho con bú nên thực hiện kéo núm vú tụt sẽ hỗ trợ giúp quá trình cho con bú sau này được thuận tiện hơn.

  • Thứ ba: Không tác động dây thần kinh, vẹn nguyên cảm giác sau phẫu thuật

Chúng ta có thể thấy dây thần kinh tập trung tại các vùng tuyến sữa và mô mỡ còn phía biểu bì da thì hoàn toàn không cấu tạo chứa dây thần kinh tại đây. Bởi vậy, kéo núm vú tụ tốt không, nguy hiểm không? Phẫu thuật kéo núm vú tụt không ảnh hưởng tới cảm giác ở vú vì chỉ can thiệp ở phía ngoài da. Bạn lo lắng về cảm giác bầu vú trong chuyện vợ chồng có thể yên tâm.

✪ Nhận định từ phía chuyên gia:

Từ những phân tích trên, chúng tôi tin chắc bạn hiểu phẫu thuật kéo núm vú tụt không nguy hiểm như bạn vẫn nghĩ. Chúng tôi với kinh nghiệm của mình hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật và dự đoán, kiểm soát những sự cố có thể xảy ra trong phẫu thuật.phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không3

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Nếu bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn y tế, thiết bị kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn và có nguy cơ gặp biến chứng cao hơn. Chúng tôi hi vọng bạn Mỹ Linh có thể tìm  hiểu kĩ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ trước khi quyết định phẫu thuật bởi lựa chọn cơ sở uy tín quyết định quan trọng tới an toàn của ca phẫu thuật.

Bạn có thể liên hệ tới 1900 6466 để bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn các vấn đề của bạn sớm nhất và tốt nhất cho bạn!