Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn của bộ y tế

Quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn của bộ y tế

[CLICK xem video quy trình nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế]

Video bản quyền phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Qua video chắc hẳn bạn cũng có cái nhìn tổng quan nhất về quy trình nâng ngực nội soi. Để bạn có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ đi vào phân tích chi tiết từng bước:

[1] Thăm khám, kiểm tra sức khỏe

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng ngực hiện tại của khách hàng, kiểm tra sức khỏe tổng thể để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không. Đây là bước được xác định là rất quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bởi ngoài tiêu chí mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, các bác sĩ của Kangnam luôn chú trọng đến sự an toàn trong phẫu thuật.

quy-trinh-nang-nguc-noi-soi-nhu-the-nao

Thăm khám là bước đầu tiên trong quy trình nâng ngực nội soi

Các xét nghiệm y tế cần thực hiện trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi:

  • Xét nghiệm máu: đếm số lượng hồng cầu, bạch huyết cầu và tiểu cầu để xác định có bị thiếu máu hay mắc các bệnh truyền nhiễm không. Những vấn đề rối loạn máu, nhiễm trùng, chảy máu quá nhiều sẽ được kiểm soát và dự đoán rủi ro ngay khi kiểm tra.
  • Điện tim đồ: bất kì bất thường nào về nhịp tim sẽ được kiểm tra kĩ càng tại đây. Điều này đảm bảo an toàn tối đa, tránh tình trạng nguy hiểm từ các bệnh tim mạch khi phẫu thuật nâng ngực diễn ra
  • Thử thai: Đôi khi, chính bạn đang mang thai mà không biết. Xét nghiệm này giúp xác định chính xác bạn có đang mang thai và nếu điều này xảy ra, bạn sẽ bị chống chỉ định phẫu thuật nâng ngực.
  • Xét nghiệm nước tiểu: Các bệnh tiểu đường, huyết áp cao, bệnh về đường tiết niệu sẽ được xác định khi thực hiện xét nghiệm này.
  • Chụp X – quang tuyến vú: vô cùng cần thiết để chắc chắn vú của bạn bình thường, không có dấu hiệu ung thư vú hay các bệnh lý về vú khác.

quy-trinh-nang-nguc-noi-soi-nhu-the-nao-5

Các xét nghiệm là cần thiết để an toàn cho chính bạn

Ngay khi bạn đủ điều kiện thông qua các xét nghiệm khắt khe của Bộ Y Tế, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp nâng ngực và lên lịch hẹn ngày phẫu thuật.

[2] Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Gây mê cục bộ

Bước tiếp theo trong quy trình nâng ngực nội soi là gây mê để khách hàng không đau đớn khi phẫu thuật diễn ra. Nhưng trước hết, bạn sẽ được đưa vào phòng vô khuẩn 100% tại bệnh viện, được thử phản ứng của thuốc… Nếu không có dấu hiệu sốc phản vệ sẽ được tiến hành gây mê cục bộ.Quy trình nâng ngực nội soi 12

Gây mê đảm bảo khách hàng thoải mái khi diễn ra phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2,5 cm tại vị trí chỉ định phẫu thuật. Sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng, có đầu gắn camera để bóc tách khoang ngực, đưa túi ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

quy-trinh-nang-nguc-noi-soi-nhu-the-nao

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, có 4 vị trí có thể đặt đường mổ là: nếp lằn nách, hõm rốn, quầng vú và nếp lằn vú. Vậy trường hợp của bạn thực hiện đường mổ ở đâu? Xem thêm chi tiết tại bài viết:

>>> Phẫu thuật nâng ngực đường nào tốt nhất? <<<

[3] Kết quả phẫu thuật nâng ngực

 Ngay khi đóng vết mổ, thấy rõ sự thay đổi hoàn toàn sau khi nâng ngực. Với kĩ thuật giấu sẹo hiện đại, dù vừa kết thúc phẫu thuật, bầu ngực trông rất thật, căng tròn tự nhiên.

Quy trình nâng ngực nội soi 13

Vừa nâng ngực xong, kết quả tuyệt vời: ngực căng tròn, không để lại sẹo

Khi phẫu thuật kết thúc, y tá sẽ đưa khách hàng tới phòng chăm sóc hậu phẫu và theo dõi từ 1 – 3 ngày. Khi chắc chắn, tình trạng sức khỏe khách hàng ổn định sẽ cho xuất viện và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Sau 1 tháng, khi quay lại bệnh viện tái khám, kết quả nâng ngực hồi phục tới 90% và vô cùng tuyệt vời:

Quy trình nâng ngực nội soi 14

Quy trình nâng ngực nội soi 15

Ngoài quy trình nâng ngực nội soi có đạt chuẩn theo Bộ Y Tế hay không, để phẫu thuật hiệu quả cao và an toàn thì bạn cần tìm hiểu rất nhiều vấn đề khác. Bởi nâng ngực là đại phẫu có tính phức tạp và khó nhất định.

Chúng tôi nghĩ bạn nên hẹn trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn đầy đủ thông tin nhất. Gọi tới 1900 6466 để đặt lịch hẹn sớm với chuyên gia thẩm mỹ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.