Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Nâng ngực có đi máy bay được không?

Nâng ngực có đi máy bay được không?

TRẢ LỜI:

Thụy Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Nâng ngực có đi máy bay được không?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực có đi máy bay được không?

nang-nguc-co-di-may-bay-duoc-khong (1)

Nâng ngực có đi máy bay được không?

Trên thực tế, sau khi nâng ngực khoảng 1 tuần thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đi máy bay bình thường, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cả. Tuy nhiên, có một số trường hợp gặp sự cố khi đi máy bay sau nâng ngực là do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, phương pháp nâng ngực lỗi thời, túi độn không đảm bảo an toàn.

Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, phương pháp tiên tiến tốt nhất, tránh “tiền mất tật mang”. Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng, vì nâng ngực là đại phẫu nên chỉ thực hiện ở Bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo an toàn.

2. Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

nang-nguc-co-di-may-bay-duoc-khong (4)

Nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam đảm bảo an toàn

Hiện nay nâng ngực nội soi đang là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng, ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam (đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động). Phương pháp này có ứng dụng thiết bị nội soi, có đầu gắn camera giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch 1 vết nhỏ để bóc tách và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, hạn chế tổn thương, nhanh chóng hồi phục.

nang-nguc-co-di-may-bay-duoc-khong (2)

Túi độn Nano Chip có độ bền gấp 5 lần túi thường

Bên cạnh đó BVTM Kangnam còn sử dụng túi độn ngực Nano Chip có độ bền cao gấp 5 lần túi thường, chống co thắt bao xơ, bám dính tốt giúp bầu ngực sau khi nâng căng tròn, mềm mại như mô ngực thật. Với loại túi độn này bạn không cần phải lo lắng nâng ngực có đi máy bay được không.

nang-nguc-co-di-may-bay-duoc-khong (3)

Kết quả nâng ngực nội soi của Tuyết DJ tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Hoặc liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Hy vọng câu trả lời trên giúp bạn biết được nâng ngực có đi máy bay được không? từ đó yên tâm thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano Chip tại BVTM Kagngnam.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

MỌI NGƯỜI THƯỜNG ĐỌC:

» Nâng ngực có bị mất cảm giác không?

» Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/