Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Nâng ngực có bị mất cảm giác không?

Nâng ngực có bị mất cảm giác không?

Thưa bác sĩ, ngực em nhỏ theo gen của mẹ nên dù ăn uống, tập luyện thế nào cũng không to lên được. Chính vì vậy em đang định đi nâng ngực nhưng không biết nâng ngực có bị cảm giác không? Có ảnh hưởng đến xúc cảm khi quan hệ vợ chồng sau này không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Thu Nguyệt, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Thu Nguyệt thân mến! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi :”Nâng ngực có bị cảm giác không? Có ảnh hưởng đến xúc cảm khi quan hệ vợ chồng sau này không?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực có bị mất cảm giác không?

nang-nguc-co-bi-mat-cam-giac-khong (2)

Nâng ngực có bị mất cảm giác không?

Trên thực tế, nâng ngực không làm mất cảm giác bầu ngực nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện.

Hiện nay, giải pháp nâng ngực được đánh giá đảm bảo an toàn, không làm mất cảm giác bầu ngực là nâng ngực nội soi. Phương pháp này ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera giúp các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện bóc tách và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng. Thông qua một vết rạch nhỏ khoảng 2-3 cm, túi độn được đưa vào vị trí đã xác định trước, không gây chèn ép và tổn thương các dây thần kinh xung quanh, hạn chế xâm lấn, tuyệt đối an toàn.

nang-nguc-co-bi-mat-cam-giac-khong (1)

Vị trí đặt túi độn chuẩn xác, an toàn nhờ thiết bị nội soi

Chính vì vậy, với phương pháp nâng ngực nội soi thì bạn không cần phải lo lắng nâng ngực có bị mất cảm giác không. Tuy nhiên, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng, nâng ngực là một đại phẫu chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

2. Nâng ngực có ảnh hưởng đến xúc cảm khi quan hệ vợ chồng sau này không?

nang-nguc-co-bi-mat-cam-giac-khong (3)

Cấu tạo bền vững, đặc biệt của túi độn Nano Chip

Nếu bạn sử dụng các loại túi độn ngực trước đây thì việc nâng ngực có ảnh hưởng đến cảm xúc khi quan hệ vợ chồng. Vì sau khi nâng ngực, bầu ngực của bạn không được mềm mại, tự nhiên như thật. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng, vì với những cải tiến vượt bậc hiện nay, ứng dụng túi độn ngực Nano Chip có độ mềm mại như mô ngực thật giúp đời sống vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Sở dĩ, loại túi độn Nano Chip được đánh giá như mô ngực thật vì chúng được làm 100% gel silicon, điều mà các loại túi thông thường không có. Đồng thời, chúng có 7 lớp bảo vệ giúp chống co thắt bao xơ, có độ bám dính cao, bền, dáng ngực tự nhiên giọt nước khi đứng, tròn khi nằm. Chính vì vậy, với túi nano chip bạn không cần lo lắng nâng ngực có bị mất cảm giác trong khi quan hệ vợ chồng không. Hiện loại túi độn Nano Chip đang được chuyển giao độc quyền tại BVTM Kangnam – 1 trong số ít đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

nang-nguc-co-bi-mat-cam-giac-khong (4)

Người mẫu Kim Anh trước và sau khi nâng ngực bằng túi Nano Chip

Hy vọng rằng, với câu trả lời trên giúp bạn biết được nâng ngực có bị mất cảm giác không? Và có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? Từ đó yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano Chip tại BVTM Kangnam. Liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.