Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Đánh giá từ Chuyên Gia: Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Đánh giá từ Chuyên Gia: Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi là giải pháp nhận được sự quan tâm đông đảo của chị em phụ nữ

Nâng ngực nội soi là giải pháp nhận được sự quan tâm đông đảo của chị em phụ nữ

1. Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Theo như chứng minh từ thực tế cũng như hiệu quả từ những khách hàng đã nâng ngực thành công có thể đưa ra kết luận rằng nâng ngực nội soi không để lại sẹo. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó:

– Đối với vết rạch đường nách hoặc rốn:  Do vết rạch trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên sẹo không lộ rõ và theo thời gian chúng mờ dần và biến mất.

– Đối với vết rạch qua đường quầng vú: Đặc điểm nổi bật của khu vực này là có màu thâm hơi sạm nên khi vết rạch được khâu lại – vết sẹo liền sẽ mờ dần và có màu sắc giống hệt vùng quầng vú không thể nhìn rõ được.

– Nếu bạn lựa chọn đường chân ngực thì khả năng để lại sẹo nhiều hơn – nhưng vết sẹo cũng rất nhỏ và nếu bạn cẩn trọng hơn khi sử dụng áo ngực sẽ dễ dàng che giấu hơn.

Hơn nữa khi thực hiện nâng ngực thiết bị nội soi sẽ được ứng dụng nhằm hỗ trợ bác sĩ kiểm soát xem xét rõ đường rạch một cách chính xác. Một đường rạch chỉ kéo dài khoảng 2 – 3 cm nên chắc chắn sẽ không thể hình thành nên một vết sẹo lớn được.

Các đường rạch thường được lựa chọn để đưa túi ngực vào bên trong 5

Các đường rạch thường được lựa chọn để đưa túi ngực vào bên trong 

2. Kiểm chứng chết quả thực tế

Nâng ngực nội soi nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia cũng khách hàng. Không chỉ bởi sự an toàn hay hiệu quả cao mà còn bởi vẻ đẹp tự nhiên mà khuôn ngực có được, các đường sẹo mờ dần theo thời gian và gần như không phát hiện ra.

Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn trực quan hơn về kết quả nâng ngực nội soi. Có tới hơn 80% chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi qua đường vú – bởi đây là cách ít gây ra sẹo và để lộ sẹo ra nhất.

nâng ngực nội soi có để lại sẹo không3

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực từ đường nách – sẹo mổ không xuất hiện tất, đều được che giấu dưới nếp nhăn của nách không để lộ ra ngoài

nâng ngực nội soi có để lại sẹo không1

Kết quả nâng ngực nội soi đường quầng vú – sẹo cực nhỏ và sẽ dần nhỏ và mờ dần sau 1 khoảng thời gian nhất định – tùy thuộc vào cơ địa mỗi người 

Ngoài ra quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng – chị em nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn mà bác sĩ hướng dẫn uống thuốc theo đơn. Bởi đây là quá trình ảnh hưởng trực tiếp tới sự hình thành của các vết sẹo.

Nâng ngực nội soi sẽ giúp các nàng có được khuôn ngực tròn đầy như mong muốn. Khi lựa chọn công nghệ này bạn sẽ bỏ qua được nỗi lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? – vết sẹo được che giấu khéo léo rất khó phát hiện ra. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quá trình nâng ngực nội soi được hỗ trợ bằng thiết bị hiện đại1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quá trình nâng ngực nội soi được hỗ trợ bằng thiết bị hiện đại

Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào liên quan tới dịch vụ nâng ngực nội soi bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn thăm khám từ phía chuyên gia tại đây.

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC???

Gọi ngay: 19006466