Đầu vú thâm đen phải làm sao? Cách khắc phục đầu vú thâm đen

0 comment

Thưa bác sĩ, trước đây đầu ti của em cũng bình thường, không bị đen nhưng sau khi cho con bú tới nay đầu ti thâm đen đi rất nhiều. Em nghĩ cai sữa một thời gian sẽ hết nhưng tình trạng vẫn không cải thiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi đầu vú thâm đen phải làm sao ạ? Em cảm thấy vô cùng tự ti và muốn sớm khắc phục được ạ.(Hoài Thương, Bắc Ninh).

➥ Đầu vú thâm đen phải làm sao?

Với tình trạng đầu vú thâm đen do quá trình mang thai và cho con bú của bạn Hoài Thương, bác sĩ chuyên khoa ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn chi tiết như sau:

“Hầu hết các trường hợp đầu vú thâm đen do thay đổi nội tiết tố, sinh con, chúng tôi khuyên nên áp dụng trực tiếp phương pháp thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa. Bởi những phương pháp tự nhiên, mặt nạ hay bôi kem chỉ tác động bên ngoài, không đem lại hiệu quả lâu dài cho bạn.”

— Bác sĩ Garick Hoàng – TOP 10 bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa ngực hàng đầu tại Việt Nam —

đầu vú thâm đen1

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc bởi những lý do sau:

 Bạn chỉ cần làm 1 lần, kết quả duy trì lâu dài: Công nghệ ánh sáng siêu vi điểm Hàn Quốc tác động trực tiếp tới các vùng sắc tố thâm đen phía trong đầu vú, phá vỡ phân tử thành những hạt rất nhỏ và đào thải ra ngoài triệt để. Vì vậy, bạn chỉ cần làm hồng nhũ hoa duy nhất 1 lần cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

✪ Bạn không lo có sẹo xấu ở vùng ngực: Suốt quá trình làm hồng nhũ hoa, bác sĩ không sử dụng bất kì dụng cụ dao kéo nào nên không hề có vết cắt rạch nào cũng như hoàn toàn không có sẹo khi hồi phục.

đầu vú thâm đen2

✪ Bạn không cảm giác đau đớn khi thực hiện: năng lượng ánh sáng với các xung cực ngắn đảm bảo da của bạn không bị tổn thương sâu tới bên trong. Do đó bạn chỉ có cảm giác hơi tê tê mà không đau đớn, sưng đỏ gì.

 Chức năng tuyến sữa của bạn bình thường: Theo cấu tạo bầu ngực, các dây thần kinh và tuyến sữa nằm phía sâu qua lớp mô mỡ, tế bào nên khả năng xâm lấn tới là không xảy ra. Bạn có thể an tâm về chức năng tuyến vú của mình về phương pháp này.

➥ Lưu ý quan trọng để núm vú không bị thâm đen trở lại

Sau khi bạn thực hiện làm hồng nhũ hoa, để kết quả duy trì lâu dài bạn nên chú ý tới một số chế độ chăm sóc và sinh hoạt hàng ngày.

đầu vú thâm đen3

  • Khi lựa chọn áo ngực, bạn nên chọn đúng size tạo cảm giác thoải mái, không nên quá bó, quá chật sẽ tác động tới nhũ hoa và gây thâm đen hơn.
  • Sau khi tắm, bạn có thể thoa 1 chút vitamin E hoặc dầu ô liu để dưỡng da vùng nhũ hoa luôn hồng hào. Bạn chỉ nên thực hiện tuần 1 – 2 lần.
  • Khi đi ngủ bạn nên hạn chế mặc áo ngực, hãy để núi đôi được thoải mái thay vì bó ép trong áo ngực 24/24
  • Với bạn đầu vú thâm đen do mang thai, cho con bú thì bạn nên làm hồng nhũ hoa sau khi cai sữa và không có ý định sinh tiếp theo sẽ duy trì nhũ hoa hồng hào lâu dài hơn.

Tuy nhiên, để tư vấn được chính xác cho bạn, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp để chúng tôi thăm khám và đánh giá cách khắc phục đầu vú thâm đen hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ tới số 1900 6466 để được hướng dẫn đặt lịch khám cùng bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đầu vú thâm đen phải làm sao? Cách khắc phục đầu vú thâm đen trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN