Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Nâng ngực Y Line giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam? Chi tiết chi phí trọn gói

Nâng ngực Y Line giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam? Chi tiết chi phí trọn gói

➤ Nâng ngực Y line giá bao nhiêu?

Theo đánh giá từ các tổ chức y tế cũng như phản hồi từ phía khách hàng, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ Top 1 đặc biệt trong dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Cùng tham khảo bảng giá nâng ngực Y line (chi phí trọn gói nâng ngực, không phát sinh phụ phí)

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới tổng giá phẫu thuật nâng ngực Y line. Trong đó, các chi phí chung bao gồm:➤ Phân tích: Chi phí nâng ngực Y line được tính như thế nào?

  • Chi phí sử dụng thiết bị phẫu thuật và thiết bị y tế, các sản phẩm thuốc gây mê, gây tê
  • Kiểm tra y tế, xét nghiệm cần thiết
  • Chi phí chăm sóc hậu phẫu: thời gian theo dõi tại bệnh viện sau nâng ngực, tái khám, thuốc theo đơn

Ngoài ra, nâng ngực Y line giá bao nhiêu tiền còn chịu ảnh hưởng và chi phí có thể thay đổi do một số yếu tố:

  • Phí bác sĩ phẫu thuật (thay đổi đáng kể dựa trên kỹ năng, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, …)
  • Hãng túi độn sử dụng trong nâng ngực (mỗi chất liệu, mỗi thương hiệu sản xuất sẽ có giá khác nhau)

nâng ngực y line giá bao nhiêu2

Chính vì vậy, phần lớn chị em quan tâm và muốn thực hiện nâng ngực vô cùng chú trọng tìm hiểu kĩ càng về địa chỉ, thông tin bác sĩ, loại túi đưa vào người hơn là nâng ngực Y line giá bao nhiêu. Bởi đối với dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, chúng ta không thể lựa chọn và quyết định nâng ngực hay không khi chỉ dựa vào giá cả được.

“Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng của mình cần thận trọng lựa chọn địa chỉ nâng ngực. Đã có không ít trường hợp khách hàng nâng ngực giá rẻ tại cơ sở kém chất lượng và chịu nhiều biến chứng đáng tiếc. Đặc biệt, bạn cần nhớ rằng chỉ những bệnh viện thẩm mỹ mới đủ điều kiện thực hiện nâng ngực. Và cố gắng dành thời gian để kiểm tra và nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Điều này là cần thiết và tốt nhất cho bạn. “

— Bác sĩ Kobee Trần – Trưởng khoa chuyên ngành tạo hình ngực tại BVTM Kangnam —

✸ Tại sao chị em lựa chọn nâng ngực Y line tại Kangnam?

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn được thực hiện phẫu thuật nâng ngực trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, bác sĩ chuyên khoa ngực hàng đầu và được đảm bảo quyền lợi

① Là bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép, đạt tiêu chuẩn Y tế

Luôn thực hiện và tuân thủ đúng yêu cầu Y tế, Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ được phẫu thuật nâng ngực trong điều kiện phòng phẫu thuật vô trùng, máy móc hiện đại cùng với các kĩ thuật công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

② Chuyên nghiệp, an toàn trong toàn bộ quy trình nâng ngực Y line

Phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi cao khi thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn. Tại Kangnam xuyên suốt quá trình nâng ngực đều được giám sát thực hiện theo yêu cầu vô cùng khắt khe. Chắn chắn, bạn phải tiến hành kiểm tra sức khỏe và chỉ được quyết định nâng ngực nếu đủ điều kiện sức khỏe tốt.

③ Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực kinh nghiệm, chuyên sâu về ngành thẩm mỹ ngực

Bác sĩ thẩm mỹ làm việc tại đây đều phải có giấy phép, chứng chỉ, bằng cấp rõ ràng, minh bạch. Riêng với phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ phải có kinh nghiệm 5 năm trở lên, thường xuyên học hỏi, đào tạo chuyên môn trong nước và nước ngoài.

④ Chính sách bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các loại túi độn ngực

Hơn hết, chỉ duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được nhận những chính sách hậu mãi chưa từng có tại cơ sở thẩm mỹ nào. Bạn nâng ngực 1 lần nhưng được bảo hành túi độn ngực trọn đời, giúp bạn luôn an tâm về sau khi nâng ngực.

Toàn bộ khách hàng đều hài lòng sau nâng ngực Y line tại Kangnam:

Nguồn: Hình ảnh khách hàng cung cấp và độc quyền sử dụng)

Bạn đang muốn có cuộc hẹn với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực, liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt lịch và tư vấn trực tiếp ngay cho trường hợp của bạn: 19006466

Nguồn: https://thammynguc.com.vn