Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không, thưa bác sĩ?

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không, thưa bác sĩ?

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực Y line về nguyên tắc, bản chất là phương pháp tăng kích thước ngực nhanh chóng, khắc phục được mọi hạn chế của các phương pháp cũ. Trong đó phải nhắc tới khả năng giấu sẹo, không sẹo vô cùng tuyệt vời. Phương pháp nâng ngực Y line đường mổ nằm tại vị trí lằn nách nên hoàn toàn không có sẹo trên bầu ngực.

[HÌNH ẢNH] Kết quả hồi phục sau nâng ngực Y line hoàn toàn không có sẹo

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không1

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không2

Ngực đẹp căng tròn không để lại sẹo sau phẫu thuật nâng ngực Y line

Để chị em yên tâm về “Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không“, chuyên gia chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phân tích cụ thể ngay sau đây:

① Đường mổ ngắn, nhỏ nằm ở vị trí khó phát hiện

Đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực Y line ngắn chỉ dài khoảng 1 – 2 cm để có thể đưa túi độn ngực vào bên trong. Trước đây do các loại túi độn chất lượng chưa cao nên phải rạch đường khá lớn. Hiện nay, với việc sử dụng các loại túi độn có độ bền cao, chịu lực tốt nên quá trình đẩy, làm méo để đưa vào qua đường mổ ngắn cũng không ảnh hưởng gì tới kết quả sau phẫu thuật.

Hơn thế nữa, vết mổ được thực hiện tại vết lằn dưới hõm nách nên bình thường rất khó phát hiện. Do đó, sau khi phục hồi, dù có vết sẹo nhỏ tại hõm nách thì cũng không nhìn thấy được. Bạn vẫn tự tin vì trên bầu ngực không hề có bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không3

Vị trí đường mổ nhỏ giấu dưới nếp lằn nách

② Hạn chế tối đa để lại sẹo xấu bởi kĩ thuật nội soi tiên tiến

Thiết bị nội soi sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình, qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tổn thương, xâm lấn đến các vùng, mô xung quanh. Bởi vậy, bạn hồi phục nhanh và vết rạch không sâu sẽ mờ dần và đều với màu da theo thời gian.

[TẬN MẮT] Theo dõi bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực Y line 

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần nhắc nhở bạn rằng phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không phụ thuộc 1 phần vào chính quá trình chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà của bạn. Chúng tôi muốn lưu ý bạn một vài điều sau để kết quả nâng ngực tốt nhất và không để lại sẹo xấu trên da:

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không4

Chăm sóc tốt theo chỉ dẫn bác sĩ để kết quả phẫu thuật nâng ngực Y line không để lại sẹo

  • Chế độ ăn uống: ăn nhạt, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả tươi; hạn chế các thức uống có cồn, chất kích thích; không ăn thực phẩm dễ gây viêm, loét vết mổ: món ăn từ gạo nếp, thịt gà, rau muống, …
  • Chế độ sinh hoạt: Tuyệt đối không hoạt động và tập thể dục trước khi hồi phục, vấn đề quan hệ cũng nên kiêng trong thời gian này.
  • Theo dõi, kiểm tra định kì: thực hiện theo chỉ định bác sĩ và tái khám đúng thời gian quy định

Tuy nhiên, chúng tôi cần kiểm tra và đánh giá nhiều yếu tố về cơ địa, sức khỏe của bạn trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Bởi trường hợp mỗi bạn sẽ được chỉ định khác nhau cho phù hợp và tốt nhất. Gọi ngay 1900 6466 để chúng tôi sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa ngực sớm nhất giúp bạn.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/