Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có mức chi phí như thế nào?

Treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có mức chi phí như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Treo ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng bầu ngực cho những trường hợp như:

– Ngực sa trễ do bẩm sinh, di truyền

– Ngực chảy xệ do cho con bú

– Hai ngực không cân đối

– Da mất đi sự đàn hồi vốn có

treo-nguc-sa-tre-tai-tham-vien-kangnam-co-muc-chi-phi-nhu-nao-jpg

Phương pháp treo ngực sa trễ tại Kangnam được thực hiện dưới bàn tay chuyên gia

Phương pháp này vừa cải thiện được tình trạng ngực sa trễ, vừa tạo tính thẩm mỹ, sự tự tin, dễ mặc đồ, tạo sự cân đối cho toàn bộ cơ thể.

Chi phí thực hiện treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Các phương pháp thực hiện treo ngực sa trễ

Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng ngực sa trễ của bạn mà chuyên gia sẽ xác định, đưa ra được liệu trình điều trị thích hợp. Hiện nay, có hai phương pháp vẫn thường được áp dụng để thực hiện treo ngực sa trễ. Đó là:

– Căn cứ vào tình trạng vú của bạn, nếu vú phì đại và chảy xệ, chuyên gia sẽ thực hiện phương pháp thẩm mỹ thu gọn vú phì đại và sau đó thực hiện treo sa trễ. Phương pháp này đơn giản là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, hoàn toàn không xâm lấn vào các cơ, mô lớn, mao mạch, tuyến vú của bạn nên không ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của ngực. Nếu trường hợp của bạn phải thực hiện phương pháp này thì kết quả mang lại sẽ được duy trì vĩnh viễn nhé.

– Đối với trường hợp vú chạy xệ ở mức bình thường, chuyên gia sẽ thực hiện bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao khuôn ngực của bạn, tạo sự cân đối, tính thẩm mỹ cho bầu ngực. Phương pháp này khá phổ biến, được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài.

treo-nguc-sa-tre-tai-tham-vien-kangnam-co-muc-chi-phi-nhu-nao-jpg

Hiệu quả của phương pháp treo ngực sa trễ

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng tình trạng của bản thân để từ đó có thể xác định được phương pháp làm đẹp cho kết quả tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình dịch vụ bởi bàn tay của chuyên gia, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết, kết hợp cùng dàn máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin về các phương pháp treo ngực sa trễ, bạn có thể tham khảo tại đây: Nâng (treo) ngực sa trễ – Khắc phục hoàn toàn ngực chảy xệ sau sinh

Bạn vẫn còn những câu hỏi cần được chuyên gia giải đáp xung quanh phương pháp treo ngực sa trễ, hãy gọi điện đến số 1900.6466 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn Thu Trang nhanh chóng lấy lại được sự tự tin của mình nhé!