Địa chỉ nâng ngực ở Hà Nội an toàn và tốt nhất hiện nay?

0 comment

Câu hỏi: Tôi đang muốn nâng ngực nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực nào đảm bảo và có thể tin cây được. Bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ nâng ngực ở Hà Nội đảm bảo uy tín được không ạ? (Mình Hằng -Quảng Ninh)

Tư vấn:

Để sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn và cân đối sau khi nâng, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cả trong và sau khi nâng ngực thì việc tìm hiểu về địa chỉ nâng ngực trước khi thực hiện là điều rất cần thiết.

Địa chỉ thẩm mỹ ngực

Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn là mong ước của hầu hết chị em

Với mong muốn giúp bạn tìm được địa chỉ nâng ngực tại Hà Nội, chúng tôi đã có buổi trao đổi nhanh với chuyên gia thẩm mỹ Trần Phương như sau:

PV: Chào bác sĩ, hiện nay nhu cầu thẩm mỹ ngực ngày càng phát triển, rất nhiều chị em đã tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên, để giúp bạn Minh Hằng cũng như các độc giả của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ ngực lựa chọn được 1 địa chỉ đảm bảo tin cậy, bác sĩ có thể cho các bạn một vài lời khuyên, gợi ý để lựa chọn không ạ?

BS: Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên. Trong một vài năm lại đây, nhu cầu chỉnh sửa khuôn mặt và thẩm mỹ ngực tăng lên đáng kể. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay sẽ giúp chị em có được vòng 1 như ý, căn tròn và cân đối với vóc dáng cũng như cân đối giữa 2 bên. Công nghệ hiện đại cũng là yếu tố đảm bảo sự an toàn cho các bạn.

Để lựa chọn được địa chỉ nâng ngực ở Hà Nội nói riêng, địa chỉ nâng ngực uy tín nói chung, các bạn nên lưu ý một số các tiêu chí cơ bản như sau:

– Địa chỉ đó đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động hay chưa. Yếu tố này rất quan trọng vì nó cho thấy địa chỉ đó có đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và tuân thủ thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ, Sở Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ:

Bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng đòi hỏi cao ở đội ngũ bác sĩ. Các bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện hay bệnh viện có đội ngũ bác sĩ đông đảo, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ để đảm bảo kết quả nâng ngực.

– Công nghệ nâng ngực:

Nâng ngực là phẫu thuật tương đối phức tạp, nên công nghệ thẩm mỹ đòi hỏi phải hiện đại, an toàn, giúp cho tối ưu kết quả.

– Kết quả nâng ngực:

Các bạn nên tham khảo về kết quả nâng ngực tại thẩm mỹ viện đó trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Từ kết quả đó đánh giá được chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

– Tham khảo ý kiến của những người đã từng phẫu thuật nâng ngực ở địa chỉ các bạn định lựa chọn. Trải nghiệm thực tế của họ sẽ giúp bạn hiểu được về dịch vụ và địa chỉ đó.

PV: Có độc giả muốn tìm địa chỉ nâng ngực ở Hà Nội, bác sĩ có thể gợi ý cho bạn 1 địa chỉ có thể tin tưởng được không ạ?

BS: Theo tôi nhận thấy, tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ nâng ngực. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi thấy, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ bạn ấy có thể tham khảo để thực hiện nâng ngực.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép, công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại và được ứng dụng bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ. Đặc biệt, Kangnam luôn tuân thủ thực hiện nâng ngực theo đúng quy định của Bộ Y tế, như thực hiện tại bệnh viện, thực hiện các thăm khám cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng cả trong và sau khi phẫu thuật nâng ngực…

Thực tế cũng cho thấy, rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, hài lòng với kết quả thẩm mỹ ngực.

Vâng, xin cảm ơn bác sĩ!

Với trao đổi với chuyên gia thẩm mỹ trên đây, cũng như gợi ý về địa chỉ nâng ngực ở Hà Nội, hi vọng có thể giúp bạn Minh Hằng lựa chọn được cho mình địa chỉ nâng ngực đảm bảo tin cậy, ngực đẹp tự nhiên và an toàn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ nâng ngực ở Hà Nội an toàn và tốt nhất hiện nay? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN