Thu nhỏ núm vú có đau không?

0 comment

Hỏi: Chào chuyên gia tư vấn. Ngực em có một khuyết điểm là núm vú quá to, mặc dù em chưa hề lập gia đình, sinh con. Em rất mặc cảm về vấn đề này. Em được biết tại thẩm mỹ viện Kangnam có phẫu thuật thu nhỏ núm vú và em muốn thực hiện để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên em có chút lo lắng, không biết thu nhỏ núm vú có đau không. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. (Nhật, 22 tuổi, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Xin chào bạn Nhật!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú của thẩm mỹ viện Kangnam và sẻ chia băn khoăn của mình cùng chuyên gia tư vấn. Về băn khoăn “thu nhỏ núm vú có đau không?” của bạn, chúng tôi có thể khẳng định quá trình này hoàn toàn không đau đớn nhé. Thu nhỏ núm vú vốn là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, ít xâm lấn, bên cạnh đó trước khi thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên trong suốt thời gian thực hiện, bạn hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.

thu nho num vuNúm vú to, dài gây tâm lý tự ti cho nhiều phụ nữ

Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Bên cạnh đó, thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viên Kangnam được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm và tiến hành theo một quy trình kép kín. Do đó bạn có thể yên tâm vì toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa, cho con bú của bầu ngực sau này.

ket-qua-thu-nho-num-vu (1)Kết quả thu nhỏ núm tại Kangnam

Bạn Nhật hãy lưu ý để không ảnh hưởng tới kết quả thu nhỏ núm vú bạn cần vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý, tuân thủ chế độ chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sỹ, tránh va chạm mạnh tới đầu vú và không nên mặc áo ngực quá chật.

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn không cần lo lắng thu nhỏ núm vú có an toàn không hay có đau không. Bạn hãy thu xếp thời gian sớm nhất đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại 1900.6450.

Chúc Nhật luôn tự tin, xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ núm vú có đau không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN