Chuyên Gia tư vấn: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0 comment

Thưa bác sĩ, quầng vú của em loang rộng lắm mặc dù em vẫn còn chưa có lấy chồng, điều đó khiến em tự ti lắm bác sĩ, không biết sau này chồng em có chán không nữa. Được cô em khuyên nên đi phẫu thuật, nhưng em lo lắng không biết liệu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Ngọc Loan, Đà Nẵng)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Ngọc Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? – Phân tích chuyên gia

Với câu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không, bác sĩ chuyên khoa uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Người có trên 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật và am hiểu sâu sắc về thẩm mỹ ngực sẽ đưa ra những nhận định sau đây:

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không1

Mô phỏng kĩ thuật thu nhỏ quầng vú đúng tiêu chuẩn y tế

Xét về kĩ thuật thực hiện: thu nhỏ quầng vú là phương pháp an toàn. Bác sĩ chỉ tác động 1 đường rạch nhỏ ở quầng vú để loại bỏ phần da thâm đen dư thừa hoàn toàn không can thiệp vào sâu các bộ phận bên trong tế bào nên mức độ rủi ro nguy hiểm gần như không xảy ra. Quá trình hồi phục rất nhanh do không xâm lấn hay làm mất cảm giác bầu ngực.

Xét về dụng cụ, máy móc hỗ trợ: phẫu thuật sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng đã được xử lý vô trùng theo tiêu chuẩn y khoa cùng máy móc tiên tiến được dùng riêng trong thu nhỏ quầng vú đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Xét về tay nghề bác sĩ: Khi thu nhỏ quầng vú được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, chuyên sâu về thẩm mỹ ngực sẽ tiến hành chính xác tỉ mỉ từng bước và kiểm soát xử lý sự cố rất nhanh, kịp thời.

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không2

Bác sĩ thực hiện thu nhỏ quầng vú ít nhất 3 năm kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng vấn đề thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không là lo lắng của tất cả chị em. Và bạn nên hiểu rằng bất kì một ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực nào cũng sẽ có xác suất rủi ro nhất định. Tất cả những gì chúng tôi thực hiện được là dự đoán và kiểm soát tốt nhất nhằm hạn chế mọi sự cố xuống mức thấp nhất.

Tuy nhiên, theo thống kê trên thế giới không gặp bất kì trường hợp bị biến chứng nguy hiểm nào từ phía phương pháp thu nhỏ quầng vú. Những trường hợp gặp hiện tượng: sưng tấy nhiều ngày, nhiễm trùng, … nguyên nhân đều do quy trình, điều kiện phòng phẫu thuật và bác sĩ không đạt tiêu chuẩn gây ra.

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không3

Thu nhỏ quầng vú cho kết quả tuyệt vời, hoàn toàn kiểm soát được rủi ro 

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Chính bạn nên chuẩn bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có kết quả thu nhỏ quầng vú đẹp nhưng vẫn an toàn.

Nguyên tắc VÀNG bạn cần nhớ trước khi thu nhỏ quầng vú

+ Tìm hiểu kĩ càng phương pháp thu nhỏ quầng vú: quy trình, chăm sóc, …

+ Phải được xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ, hãy chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để thực hiện thu nhỏ quầng vú.

+ Biết được chi tiết thông tin về bác sĩ phẫu thuật: giấy phép hành nghề, chứng chỉ chuyên khoa, kinh nghiệm

+ Chỉ thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện, phải cấp phép của Bộ Y Tế, quy mô lớn.

→Lời khuyên của chuyên gia

Dù bạn đã tìm hiểu và nắm vững những kiến thức về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên có một cuộc hẹn với bác sĩ chuyên khoa để tư vấn cụ thể rõ ràng nhất. Bởi phải căn cứ vào tình trạng và sức khỏe của bạn mới đưa ra được phương pháp khắc phục tốt nhất, an toàn nhất.

Bạn đã sẵn sàng để chuyên gia thẩm mỹ ngực tư vấn?

Đăng kí thông tin để đặt lịch hẹn sớm nhất ngay hôm nay

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên Gia tư vấn: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN