Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Thưa bác sĩ, sau khi sinh quầng vú của em tự nhiên to ra bất thường, không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? Bạn em khuyên nên đi phẫu thuật để lấy lại sự thon gọn của quầng vú nhưng em lo lắng không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Minh Thu, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Minh Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-hai-khong (2)

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Cũng như bạn đã biết, hiện nay phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại đang được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.Quầng vú loang rộng là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ sau sinh, nội tiết tốt rối loạn cũng như việc cho con bú cũng tác động không nhỏ đến tình trạng này. Tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng quầng vú to sẽ làm giảm thẩm mỹ khuôn ngực cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi người bạn đời của mình. Đó cũng là lý do tại sao nhiều chị em phụ nữ cũng giống như bạn luôn mong muốn tìm được một giải pháp chữa trị tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-hai-khong (1)

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Trên thực thế, thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng. Các bác sĩ khoanh vùng và loại bỏ đi một phần da thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được gây tê tại chỗ để đảm bảo trong suốt quá trình không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-hai-khong (1)

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp bạn cải thiện quầng vú thon gọn rõ rệt

Do những tác động mô mềm, không làm ảnh hưởng đến tuyến vú, chức năng cũng như cảm giác của núm vú nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không?

Nhưng để có kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra những tính toán phù hợp nhất với bạn.

Quầng vú thon gon, cân đối giúp bạn tự tin gần người mình yêu thương

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không và sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại quầng vú thon gọn, cân đối với khuôn ngực.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!