Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Tôi muốn hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?”

Tôi muốn hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?”

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Bất kì một ca phẫu thuật nào đều có xác suất rủi ro, nguy hiểm nhất định. Bởi vậy, lo lắng của Minh Hằng về nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không là tâm lý chung của nhiều chị em. Bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ làm rõ và đánh giá độ an toàn của phương pháp nâng ngực này giúp bạn Minh Hằng:

➤ Là phương pháp không phẫu thuật, không tổn thương

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không can thiệp phẫu thuật bằng dao kéo chỉ sử dụng 1 đầu hút siêu nhỏ để đưa mỡ tự thân vào vùng ngực. Chính vì thế, trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không bị chảy máu hay những sự cố phẫu thuật cũng hạn chế gần như tuyệt đối. Những tác động từ bên ngoài là vô cùng nhỏ nên khả năng nguy hiểm là rất thấp, chỉ chiếm 1%.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không3

Toàn bộ quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ sử dụng đầu kim nhỏ, không tổn thương

Bên cạnh đó, trước khi nâng ngực diễn ra, những rủi ro đã được dự đoán trước nên ngay cả trong trường hợp xuất hiện sự cố ngoài ý muốn, bác sĩ cũng có thể khắc phục nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho bạn.

➤ Kĩ thuật nội soi xác định rõ các vị trí đảm bảo không xâm lấn

Với thiết bị đầu ống camera được đưa vào ngực để xác định các vị trí, các khoang cần bóc tách chuẩn xác giúp bác sĩ chỉ can thiệp vào những vùng được chỉ định. Do đó việc xâm lấn tới dây thần kinh hay bất kì mô xung quanh không liên quan là hoàn toàn không có. Từ đó, tính an toàn được đảm bảo tối đa.

[TRỰC TIẾP] Xem cận cảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, không nguy hiểm

Dữ liệu video được cập nhật từ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

➤ Chất liệu độn là mỡ tự thân an toàn tuyệt đối trong cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không bạn có thể an tâm về chất liệu đưa vào cơ thể. Thay vì sử dụng túi độn khiến bạn lo lắng về độ dị ứng, đào thải, không tương thích với cơ thể thì mỡ tự thân lại giải quyết được vấn đề này. Chất liệu độn ngực là mỡ từ 1 vùng khác trên chính cơ thể của bạn nên không xảy ra phản ứng đào thải với cơ thể và theo thời gian sẽ hòa hợp thành 1 thể thống nhất với mô mỡ vùng ngực.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không2

Lượng mỡ sử dụng để nâng ngực được lấy ra từ vùng bụng của cơ thể

“Nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể cho con bú sau này không?”

Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn vẫn làm mẹ và cho con bú bình thường không có bất kì vấn đề nào. Xét theo cấu tạo bầu ngực, dây thần kinh và tuyến sữa được bảo vệ bởi các mô mỡ và cơ còn chất liệu độn được bơm vào vùng gữa cơ trên và cơ dưới nên không đè hay tác động tới chức năng tuyến vú.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không1

Tuyến sữa không bị ảnh hưởng và giữ nguyên chức năng cho con bú

Tuy không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú nhưng để đảm bảo hiệu quả lâu dài ngay sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn cần thời gian hồi phục và cách kế hoạch mang thai ít nhất từ 6 – 12 tháng.

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân đã được ứng dụng và không ít chị em lựa chọn và hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Sau tái khám, chúng tôi không nhận thấy bất kì trường hợp gặp vấn đề nào sau phẫu thuật và khi hồi phục:

(Hình ảnh khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân được ghi lại khi tham gia tái khám tại BVTM Kangnam)

Với câu trả lời trên chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi “nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?” và mong rằng bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này, nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn, như ý. Nếu bạn vẫn mong muốn nghe trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn thì liên hệ ngay để đặt lịch: 1900 6466

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/