Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không? Nhận định Chuyên Gia

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không? Nhận định Chuyên Gia

 TRẢ LỜI:

Mai Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Núm vú bị tụt là tình trạng ống tuyến sữa bị ngắn, thiếu sản, thiếu hụt mô tuyến sữa, nên núm vú thay vì nhô ra ngoài mà lại bị tụt vào trong. Hiện tượng này thường do bẩm sinh hoặc ở phụ nữ sau sinh, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng việc nuôi con gặp nhiều khó khăn cũng như làm giảm khoái cảm khi “yêu”. Chính vì vậy, việc bạn quyết định đi phẫu thuật là hoàn toàn đúng đắn.

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, kỹ thuật kéo núm vú tụt đơn giản hơn rất nhiều, chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại ngay sát chân núm vú để loại bỏ các sơ dính, nâng cao đầu vú. Sau đó, tạo một đường cân ngang, dọc với trường hợp núm vú bị tụt nhẹ, đường cân chữ thập với tình trạng núm vú tụt nhiều để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn, không để lại sẹo

Do những tác động vào mô mềm, hạn chế tối đam xâm lấn, tổn thương nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú, không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, an toàn bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tránh những hậu quả đáng tiếc.

keo num vu bi tut co de lai seo khong

Kết quả kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện kỹ thuật kéo núm vú tụt đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn chị em phụ nữ, lây lại đôi nhũ hoa cân đối, đều đẹp và nhận được những phản hồi tích cực. Nhưng bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được kéo núm vú tụt có để lại sẹo không và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp để tự tin hơn tiến tới hôn nhân.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Nguồn: https://thammynguc.com.vn