Trang chủ Tư vấn thẩm mỹ ngực Làm sao để ngực to hơn nhanh chóng nhất, không mất nhiều thời gian

Làm sao để ngực to hơn nhanh chóng nhất, không mất nhiều thời gian

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay em 24 tuổi rồi nhưng ngực vẫn bé như hồi mới dậy thì. Em rất lo lắng vì không biết làm sao để ngực to hơn. Em thấy mọi người bảo là ăn nhiều chân giò sẽ làm ngực lớn hơn nhưng phải mất nhiều thời gian, trong khi em muốn ngực to lên trong thời gian nhanh nhất. Mong bác sĩ tư vấn cho em làm thế nào để ngực to nhanh. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của thammynguc.com. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hình dáng và kích thước bầu ngực của mỗi người phát triển vào tuổi dậy thì và dần dần ổn định. Bên cạnh yếu tố di truyền, để có bầu ngực đẹp như mong muốn, trong giai đoạn này, ngực cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để phát triển cân đối, nở nang, không bị chảy xệ, chùng nhão.

Ở độ tuổi của bạn, ngực đã ổn định về hình dáng và kích thước, vì vậy, rất khó có thể tăng size cho vòng 1 một cách nhanh chóng như bạn mong muốn nếu như chỉ thông qua chế độ ăn uống.

Vậy làm sao để ngực to hơn một cách nhanh chóng nhất?

Để ngực to hơn một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian, có một phương pháp duy nhất hiện nay đáp ứng được tiêu chí ấy chính là phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Anh, Pháp, Đức, Mỹ… và được các bác sĩ chuyên khoa cũng như người sử dụng đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn, cũng như duy trì lâu dài.

Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

Cách làm ngực to hơn nhanh chóng chỉ 90 phút

Nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi trong việc bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào mô ngực một cách chính xác, nhẹ nhàng nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là nhờ vào thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng, chi tiết cấu tạo của khoang ngực, tránh gây tổn thương, xâm lấn, hạn chế tối đa chảy máu, đau sưng. Do đó, giúp ngắn thời gian phục hồi cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện trong khoảng thời gian từ 90 – 120 phút, và chỉ cần hơn một tháng chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác để có được vòng ngực mềm mại, tự nhiên.

So với khoảng thời gian 3 – 4 tháng áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập các bài thể dục để làm ngực nở nang hơn có thể thấy nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu cho kết quả ngực to nhanh chóng nhất, không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với chất liệu túi độn nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ theo quy trình an toàn đạt chuẩn. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được bộ ngực mềm mại tự nhiên, không kích ứng, biến chứng, không để lại sẹo.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để ngực to hơn nhanh chóng nhất, không mất nhiều thời gian?” của chị. Hi vọng sớm được tiếp đón chị tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn