Đặt túi độn ngực có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Ngực tôi rất bé và tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên tôi vẫn còn lo sợ việc đặt túi độn ngực vào trong gây nguy hiểm. Tôi muốn hỏi bác sĩ, đặt túi độn ngực có an toàn không và có cần phải gây mê không? Rất cảm ơn bác sĩ (Hoàng Ngân, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Hoàng Ngân thân mến,

Chúng tôi rất hiểu tâm lí lo lắng của bạn và nhiều chị em về việc đặt túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy, bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể ngay sau đây để giúp bạn giải tỏa tâm lý và tự tin nâng ngực trong thời gian sớm nhất.

Thứ nhất với câu hỏi “Đặt túi độn ngực có an toàn không?” bác sĩ trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn. Phương pháp này sẽ mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm và đảm bảo an toàn cho mọi chị em phụ nữ. Việc đặt túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ tuyệt đối an toàn. Bởi:

– Chất liệu túi độn ngực được thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ của hai hãng Aller Gan và Mentor. Loại túi ngực này đã được Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA) công nhận đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, không ảnh hưởng tới cơ thể con người, an toàn, thân thiện với cơ thể.

Đặt túi độn ngực có an toàn không?

Túi độn ngực được nhập khẩu từ Hoa Kỳ

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

– Sau khi túi độn được đưa vào cơ thể, nó sẽ được cố định và sau một thời gian sẽ ổn định hoàn toàn. Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo túi bị biến dạng, vỡ gây nguy hiểm.

Ngoài ra, việc sử dụng túi ngực cũng không ảnh hưởng tới vùng ngực hay chức năng của tuyến vú, chức năng làm mẹ của bạn. Vì vậy, bạn Hoàng Ngân thân mến bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc đặt túi độn ngực luôn đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ một biến chứng hay ảnh hưởng không mong muốn nào.

Đặt túi độn ngực có an toàn không?

Kết quả nâng ngực nội soi của khách hàng tại Kangnam 

Về thắc mắc nâng ngực nội soi có phải gây mê không? bác sĩ cũng xin trả lời luôn là có phải gây mê. Tuy nhiên, quá trình này sẽ được bác sĩ có chuyên môn thực hiện nên đảm bảo an toàn. Gây mê cũng giúp giảm cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian tiến hành nâng ngực.

Nếu có bất kỳ thắc mắc xung quanh vấn đề “Đặt túi độn ngực có an toàn không?” bạn có thể gọi ngay tới số 1900.6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

XEM THÊM:

» Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn theo quy định Bộ Y Tế

» Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đặt túi độn ngực có an toàn không? trong Tư vấn thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN