“Bật mí” các yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn túi nâng ngực

0 comment

Nâng ngực đã trở thành một cụm từ không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ muốn tìm đến vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 1 của mình. Một khuôn ngực đẫy đà, gợi cảm luôn là mục tiêu của phái đẹp muốn hướng đến. Tuy nhiên, các yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn túi ngực sao cho đẹp, tự nhiên và gợi cảm nhất thì không phải ai cũng biết.

bat-mi-cac-yeu-to-anh-huong-den-lua-chon-tui-nang-nguc (1)

“Bật mí” các yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn túi nâng ngực

Theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, mỗi người khác nhau sử dụng kích thước túi độn cũng khác nhau, không thể đánh đồng tất cả mọi người vào cùng một kích thước. Nếu to quá so với cơ thể sẽ khiến bạn trông mất tự nhiên và mọi người có cảm giác nặng nề.

Vẫn biết mục đích của phái đẹp là có một vòng ngực to hơn trước, nhưng không thể bỏ qua các yếu tố cần xem xét trước khi lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực sau:

bat-mi-cac-yeu-to-anh-huong-den-lua-chon-tui-nang-nguc (6)

Mỗi người sẽ phù hợp với một kích thước túi ngực khác nhau

– Chiều rộng của ngực: Thông thường, trước khi tiền hành nâng ngực, các bác sĩ sẽ thực hiện bước đầu tiên là thăm khám, tư vấn và đo đạc bề rộng của ngực để có thể lựa chọn được kích thước miếng độn ngực phù hợp. Điều này giúp cho khuôn ngực sau khi nâng sẽ trở nên tự nhiên hơn.

– Hình dáng cơ thể: Đây là yếu tố thứ 2 cần được xem xét. Với những người có thân hình mảnh mai, gầy, mô vú tự nhiên nhỏ thì sẽ phải lựa chọn kích thước túi độn cỡ nhỏ, bởi lẽ nếu to quá các đường nét của túi độn sẽ không che giấu được, mất đi vẻ tự nhiên của bầu vú.

bat-mi-cac-yeu-to-anh-huong-den-lua-chon-tui-nang-nguc (5)

Lựa chọn kích thước túi ngực dựa vào hình dáng cơ thể

– Hoạt động sinh hoạt hàng ngày: Những hoạt động quá mạnh có thể làm ảnh hưởng đến túi ngực được cấy ghép, hiệu quả không duy trì được lâu dài.

Kích thước túi ngực không chỉ ảnh hưởng đến dáng vẻ tự nhiên của bầu ngực mà còn ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của túi ngực, chính vì thế hãy có những lựa chọn thông minh nhất giúp mang lại cho bạn vòng 1 tự nhiên. Tốt nhất bạn hãy nhờ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực uy tín tư vấn lựa chọn túi độn phù hợp cho bạn, kết quả mang lại sẽ là tối ưu nhất.

bat-mi-cac-yeu-to-anh-huong-den-lua-chon-tui-nang-nguc (3)

Lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp sẽ làm cho bầu ngực tự nhiên

Với những bật mí về các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn túi ngực trên, một phần nào giúp bạn hình dung rõ hơn mình cần phải làm những gì trước khi tiến hành nâng ngực. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt nhất để có được vòng 1 tròn đầy như ý.

Hãy liên hệ ngay đến số 19006466 hoặc đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực có nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Bật mí” các yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn túi nâng ngực trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN