Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không thưa Chuyên Gia

0 comment

80% chị em lo sợ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bị đau đớn nhiều ngày dù rất mong muốn cải thiện kích thước vòng 1. Bác sĩ thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ phân tích và đánh giá “nâng ngực chảy xệ có đau không” để chị em có thể hiểu rõ và an tâm hơn khi lựa chọn nâng ngực.

Giải đáp thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ có đau không?”

Nâng ngực chảy xệ là đại phẫu khó nên hiện tượng đau nhức, sưng sau phẫu thuật là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, với kĩ thuật nâng ngực nội soi hiện đại xác định chính xác vị trí khoang ngực cần bóc tách đã hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương sâu tới mô cơ vùng ngực. Vì vậy, cảm giác đau không quá lớn và có thể chịu đựng được.

Nâng ngực chảy xệ có đau không1

Kết quả nâng ngực chảy xệ căng tròn tự nhiên, đau giảm nhanh sau 1 tuần

Bạn không cần quá lo lắng về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không vì phương pháp này đã được ứng dụng và rất nhiều khách hàng chọn lựa, kết quả vô cùng tốt. Dưới đây, chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ phân tích chi tiết từng giai đoạn trong phẫu thuật nâng ngực để bạn có thể hiểu rõ hơn:

Quá trình nâng ngực

Theo đúng quy trình nâng ngực chảy xệ, bạn bắt buộc phải được gây mê cục bộ trước khi tiến hành nâng ngực. Khi được gây mê, bạn sẽ thoải mái không có chút cảm nhận đau đớn nào. Do đó hãy giữ tâm lý vui vẻ thoải mái trước khi phẫu thuật nâng ngực vì mọi vấn đề đều được bác sĩ kiểm soát chặt chẽ.

Nâng ngực chảy xệ có đau không2

Nâng ngực chảy xệ phải được gây mê theo đúng quy trình phẫu thuật chuẩn

Quá trình hồi phục

3 – 5 ngày theo dõi tại Bệnh viện

Ngay khi kết thúc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ được giữ lại ở bệnh viện và theo dõi từ 3 – 5 ngày tùy vào thể trạng và quá trình hồi phục mỗi người. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt cảm giác đau nhức, căng tức vùng ngực.

Đặc biệt bạn phải sử dụng áo định hình thời gian này nên chắc chắn cảm giác hơi khó chịu diễn ra. Sau khi theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khỏe, bác sĩ chỉ định một số loại thuốc giảm đau nên tình trạng đau cũng được giảm nhẹ.

Nâng ngực chảy xệ có đau không3

Cứ 4 – 6h bác sĩ kiểm tra theo dõi sức khỏe của bạn sau nâng ngực

Thời gian chăm sóc tại nhà

Sau thời gian tại bệnh viện, tình trạng đau nhức sưng tấy cũng giảm dần và bạn có thể vận động nhẹ được mà không bị đau. Tuy nhiên, bạn không nên hoạt động mạnh khi chưa hồi phục hoàn toàn vì chúng có thể làm bạn đau hơn, vết thương lâu lành hơn.

Chăm sóc sau nâng ngực tại nhà là vô cùng quan trọng nên bạn hết sức chú ý tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. Đối với những thực phẩm tăng sưng viêm bạn cần kiêng cho tới khi hồi phục hoàn toàn. Thực phẩm từ gạo nếp, thịt bò, thịt gà có thể khiến bạn có cảm giác đau hơn nên chú ý loại bỏ chúng ra khỏi chế độ dinh dưỡng của mình.

Nâng ngực chảy xệ có đau không4

>>> Bạn quan tâm: Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Nếu đau nhức kéo dài hơn 2 tuần kèm theo các hiện tượng sưng tấy không thuyên giảm thì bạn cần tới ngay bệnh viện để được kiểm tra kĩ lưỡng. Tình trạng này hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra nếu bạn thực hiện nâng ngực tại cơ sở kém chất lượng.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu khắt khe đối với ca phẫu thuật nâng ngực. Điều này là tốt cho bạn và phòng tránh những sự cố biến chứng không mong muốn xảy ra

Một buổi hẹn với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực là cần thiết!

Đăng kí để đặt lịch tư vấn miễn phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không thưa Chuyên Gia trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN