Zoom cận cảnh quy trình thu gọn vú phì đại tại TMV Kangnam

0 comment

Không chỉ những chị em sở hữu ngực lép mà ngay cả những quý cô có ngực phì đại cũng luôn cảm thấy thiếu tự tin. Phẫu thuật thu gọn vú phì đại về thể tích lý tưởng là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng này.

Nổi khổ của chị em có vú phì đại

Tình trạng ngực phát triển quá mức bình thường có thể do nhiều nguyên nhân, chủ yếu vẫn là do cơ thể quá béo, mỡ tích tụ nhiều. Bên cạnh đó, thói quen ăn uống, lười vận động, di truyền… cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến ngực phì đại.

zoom-can-canh-quy-trinh-thu-gon-vu-phi-dai-tai-tmv-kangnam14

Khuôn ngực quá khổ thường nhanh chống chảy xệ

Để có thể biết ngực ở trong tình trạng phì đại hay không, chị em có thể tự xác định kích thước ngực của mình thông qua việc lấy số đo và so sánh với những thông số sau:

+ Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300cc đến 500cc

+ Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500cc đến 1000cc.

+ Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000cc đến 1500cc

+ Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500cc

Khi ngực phì đại, chị em không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn quần áo mà bên cạnh đó, ngực quá lớn thường khiến cho cơ nâng ngực phải làm việc quá mức, dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ trong thời gian dài. Chính điều này khiến cho không ít chị em luôn cảm thấy mất tự tin khi xuất hiện trước mọi người và cả trong những lúc gần gũi với anh xã.

Cận cảnh quy trình thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thu gọn vú phì đại với quy trình công nghệ đạt tiêu chuẩn, an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

zoom-can-canh-quy-trinh-thu-gon-vu-phi-dai-tai-tmv-kangnam7

Thăm khám, tư vấn, xác định kích thước ngực cần thu gọn

8Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ xác định mức độ tình trạng vú phì đại của khách hàng thông qua quá trình thăm khám từ đó tư vấn thể tích cực cần thu gọn lại, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa cân xứng với thể trạng từng cơ thể để kết quả thu gọn vú phì đại đạt như mong muốn.

8Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện, chuyên gia sẽ vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn, gây tê vùng ngực để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt liệu trình.

zoom-can-canh-quy-trinh-thu-gon-vu-phi-dai-tai-tmv-kangnam15

Tiến hành thu gọn vú phì đại

8Bước 3: Tiến hành thu gọn vú phì đại

Tùy thuộc vào từng trường hợp vú phì đại khác nhau, chuyên gia sẽ tiến hành phương pháp thu gọn khác nhau. Thông thường có hai kỹ thuật cơ bản:

– Trong trường hợp vú phì đại lớn: Chuyên gia áp dụng phương pháp Thorek, tức là sẽ cắt bỏ bán phần vú và ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Trong trường hợp vú phì đại ở mức vừa phải: Chuyên gia sẽ áp dụng kỹ thuật rạch da theo chữ T ngược, chữ L hoặc là thực hiện một đường thẳng đứng. trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú sẽ sử dụng chính phần vạt nuôi cuống vú trên hoặc cuống kép dọc.

zoom-can-canh-quy-trinh-thu-gon-vu-phi-dai-tai-tmv-kangnam

Kết quả thu gọn vú phì đại

8Bước 4: Đóng kín vết rạch, kết thúc quy trình thẩm mỹ.

Thao tác kỹ thuật thu gọn quầng vú không quá phức tạp, tuy nhiên, để đạt được yếu tố thẩm mỹ, cần thiết phải được thực hiện bởi bàn tay của chuyên gia. Chính vì thế, các quý cô trước khi thực hiện phương pháp này hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn, kiểm tra kỹ lưỡng để xác định tình trạng vú phì đại, đưa ra phương pháp xử lý thích hợp.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Thời gian và chi phí thu gọn vú phì đại?

» Kết quả thu gọn vú phì đại

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Zoom cận cảnh quy trình thu gọn vú phì đại tại TMV Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN