Trang chủ Câu chuyện khách hàng Trực tiếp xem cận cảnh ca nâng ngực túi độn Nano Chip cho Phi Thanh Vân

Trực tiếp xem cận cảnh ca nâng ngực túi độn Nano Chip cho Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân vẫn tươi cười rạng rỡ sau khi trải qua cuộc đại phẫu nâng ngực1

Phi Thanh Vân vẫn tươi cười rạng rỡ sau khi trải qua cuộc đại phẫu nâng ngực

1. Bác sĩ chỉ định nâng ngực bằng túi độn Nano Chip cho Phi Thanh Vân

Thiên chức làm mẹ rất thiêng liêng đối với người phụ nữ nhưng cũng cướp đi của các mẹ vóc dáng thon gọn, cặp gò bồng nảy nở căng tròn ngày còn con gái. Bà mẹ 1 con Phi Thanh Vân cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó – vòng 1 xuống cấp sau khi sinh khiến cô cảm thấy rất tự ti mặc cảm quyết tâm thay đổi bản thân để có được diện mạo xinh đẹp như trước đây.

Hình ảnh của Phi Thanh Vân trước khi bước vào đại phẫu - vòng 1 kém săn chắc và có dấu hiệu chảy xệ1

Hình ảnh của Phi Thanh Vân trước khi bước vào đại phẫu – vòng 1 kém săn chắc và có dấu hiệu chảy xệ

Bác sĩ nhận định: vòng 1 sau quá trình nuôi con sẽ trở nên kém săn chắc thậm chí nhỏ lại không còn được săn chắc như trước đây. Nguyên nhân của tình trạng này do sự thay đổi đột ngột về cân nặng cũng như quá trình nuôi con bằng sữa mẹ gây tác động lực trực tiếp gây ra. Tuy nhiên với mức độ xệ ở mức 1 thì Phi Thanh Vân chỉ cần đặt túi độn phù hợp vòng 1 sẽ được vun đầy chưa cần phải kết hợp thêm giải pháp treo ngực sa trễ.

Tính theo tỉ lệ vóc dáng và chiều cao của Phi Thanh vân bác sĩ đã lựa chọn túi độn với dung tích 400cc – của hãng túi Motiva túi ngực Nano chip linh hoạt.

Bác sĩ thăm khám và chỉ định túi độn cho Phi Thanh Vân1

Bác sĩ thăm khám và chỉ định túi độn cho Phi Thanh Vân

2. Cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi túi Nano Chip của Phi Thanh Vân

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại nhất hiện nay. Chỉ định thực hiện theo đúng yêu cầu của Phi Thanh Vân với những công nghệ tiên tiến và mới nhất. Sau quá trình tư vấn và thăm khám chi tiết Phi Thanh Vân sẽ được trải qua quá trình chụp chiếu với thiết bị Vectra 3D – công nghệ giúp mô phỏng trải nghiệm chính xác kết quả dáng ngực sau khi phẫu thuật.

Hình ảnh bác sĩ hướng dẫn Phi Thanh Vân chụp máy Vectra 3D mô phỏng kết quả sau khi làm1

Hình ảnh bác sĩ hướng dẫn Phi Thanh Vân chụp máy Vectra 3D mô phỏng kết quả sau khi làm

Đội ngũ Ekip bác sĩ được đầu tư hùng hậu bao gồm hơn 8 bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực cùng với đội ngũ y tá hỗ trợ tối đa cho toàn bộ ca phẫu thuật. Chỉ trong 1 lần thực hiện Phi Thanh Vân trùng tu lại số đo 3 vòng nên đây là 1 ca khá phức tạp đòi hỏi phải trải qua ít nhất 10 tiếng phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình được kiểm soát chi tiết, từng thao tác của bác sĩ đều được kiểm soát bởi máy nội soi nên độ an toàn luôn được đảm bảo để cao.

Quá trình nâng ngực được kiểm soát chặt chẽ bởi máy nội soi hiện đại1

Quá trình nâng ngực được kiểm soát chặt chẽ bởi máy nội soi hiện đại

TRỰC TIẾP BÁC SĨ NÂNG NGỰC CHO PHI THANH VÂN GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

tich
Hoặc

3. Quá trình phục hồi đầy ngưỡng mộ của “Nữ hoàng dao kéo”

Thông thường khi trải qua những ca nâng ngực nâng mông cơ thể chúng ta cần phải có ít nhất 2 tuần để hồi phục nhưng riêng trường hợp của Phi Thanh Vân chỉ cần 9 ngày để quay trở về cuộc sống thường nhất và tham dự các sự kiện bình thường.

Quá trình hồi phục đáng ngưỡng mộ của Phi Thanh Vân - cô đã sở hữu vòng 1 căng tròn nóng bỏng như ao ước1

Quá trình hồi phục đáng ngưỡng mộ của Phi Thanh Vân – cô đã sở hữu vòng 1 căng tròn nóng bỏng như ao ước

Lý giải cho sự hồi phục nhanh chóng này, chuyên gia nhận định do Phi Thanh Vân ngoài do cơ địa và có sự chuẩn bị tốt về tinh thần thì kỹ thuật thực hiện đóng vai trò rất lớn. Phi Thanh Vân từng chia sẻ: ” Các bác sĩ tại kangnam thực hiện khá nhẹ nhàng và nhanh chóng với các vết rạch cũng không quá lớn. Vân luôn thực hiện theo đúng lượng thuốc bác sĩ kê theo đơn và ăn nhiều rau củ quả tăng cường lượng vitamin dồi dào, nghỉ ngơi hợp lý vận động nhẹ nhàng để có thể hồi phục tốt.

Trực tiếp chuyên gia của hàng túi ngực Motiva đã tới thăm khám và trò chuyện với Phi Thanh Vân1

Trực tiếp chuyên gia của hàng túi ngực Motiva đã tới thăm khám và trò chuyện với Phi Thanh Vân

Hiện tại số đo 3 vòng của Phi Thanh Vân là 90 – 59 – 104 đạt tới số đo chuẩn của 1 người mẫu chuyên nghiệp. Cô luôn tự tin với bản thân cũng như tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ tại Kangnam với những nhận định chắc như đinh đóng cột ” Vân không sợ biến chứng sau thẩm mỹ, bởi tôi tự tin mình đủ kiến thức, đủ thời gian để quyết định, tôi đã thăm khám đầy đủ, xét nghiệm trước và sau khi thẩm mỹ theo đúng chỉ định.”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – tự hào là đơn vị thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam đã và đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip – đây là hãng túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Motiva với chế độ bảo hành vĩnh viễn đem tới sự yên tâm tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TRỰC TIẾP TÚI ĐỘN MOTIVA TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

tich
Hoặc

Nguồn: thammynguc.com.vn