Trang chủ Câu chuyện khách hàng “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân Chia sẻ “kinh nghiệm’ nâng ngực thực tế

“Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân Chia sẻ “kinh nghiệm’ nâng ngực thực tế

Phi Thanh Vân rất hài lòng với vòng 1 hiện tại của mình1

Phi Thanh Vân rất hài lòng với vòng 1 hiện tại của mình

Phi Thanh Vân từng chia sẻ cô đang rất hài lòng với số đo vòng 1 của mình hiện tại – sự căng tròn nảy nở cần thiết, độ vun cao vừa đủ với dáng người. Để có được ngày hôm nay Phi Thanh Vân đã mất tới hơn 3 năm để tìm hiểu và quyết định chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cùng lắng nghe nữ hoàng dao kéo chia sẻ kinh nghiệm thực tế – những trải nghiệm mà cô đã trải qua trước và trong quá trình thẩm mỹ ngực nhé!

Phải có những kiến thức về phẫu thuật nâng ngực !

Đây là điều đầu tiên và bắt buộc phải nắm được khi chúng ta có ý định nâng ngực. Nhất là đối với một người từng trùng tu vòng 1 như Vân thì việc tìm hiểu xu hướng nâng ngực hiện tại hoặc tìm kiếm địa chỉ tốt nhất, chất liệu nâng ưu việt nhất luôn là điều hết sức cần thiết.

Kiến thức về nâng ngực cần thu thập rất rộng và chuyên sâu nhưng với một người thẩm mỹ chỉ cần nắm được 1 mức nhất định bao gồm các điểm quan trọng như: địa chỉ thực hiện, chất liệu túi độn, chế độ chăm sóc, bác sĩ thực hiện, trước khi phẫu thuật cần chuẩn bị những gì? Tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng như thế nào trước khi lên bàn mổ và tuyệt đối không thờ ơ, chủ quan với sức khỏe.

Phi Thanh Vân lắng nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng của mình cũng như lựa chọn túi ngực phù hợp1

Phi Thanh Vân lắng nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng của mình cũng như lựa chọn túi ngực phù hợp

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng 

Liều lĩnh khi quyết định đụng dao kéo lần thứ 15 nhưng tôi lại bình tĩnh và cầu toàn trong việc tìm hiểu, lựa chọn bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật nâng ngực.

Các bạn biết không, Vân đã mất 3 năm tìm hiểu các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trong và ngoài nước với mong muốn được đẹp 1 cách an toàn nhất. Qua người quen giới thiệu cũng như tìm tòi qua báo đài Vân đã quyết định đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bản thân Vân đã trực tiếp tới đây xem xét từng chút một từ bằng cấp bác sĩ đến cơ sở vật chất ra sao, phản hồi của khách hàng như thế nào? Vân không khó tính đâu nhé, chỉ là cẩn thận chút cho an tâm thôi. Nhưng Vân phải nói là thực sự rất hài lòng với nơi đây: bác sĩ tận tâm tư vấn từng tí, nhìn phòng phẫu thuật hiện đại mà thích cũng chả kém gì mấy bệnh viện nước ngoài mà Vân có xem được. Nâng ngực, nâng mông chứ đâu phải tầm thường đâu chúng ta phải chọn được nơi uy tín đềphòng mọi rủi ro có thể xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trang thiết bị hiện đại máy Vectra 3D1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trang thiết bị hiện đại máy Vectra 3D

Trò chuyện và tư vấn cùng bác sĩ phẫu thuật

Trò chuyện và tư vấn với chuyên gia bác sĩ là một trong những điều quan trọng không thể bỏ qua được. Vân đã mất vài buổi tới Kangnam để nhận được tư vấn mới dám quyết định thực hiện đó chứ. Thực sự phải trò chuyện với người có chuyên môn chúng ta mới thực sự vỡ lẽ ra nhiều điều. Bởi đôi khi những lý thuyết đọc chỉ là kiến thức xuông khó có thể hiểu hết được những điều cặn kẽ trong đó.

Chuyên gia về túi ngực của hãng Motiva thăm khám tư vấn cho Phi Thanh vân1

Chuyên gia về túi ngực của hãng Motiva thăm khám tư vấn cho Phi Thanh Vân

CƠ HỘI ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ NÂNG NGỰC CHO PHI THANH VÂN

tich
Hoặc
Lựa chọn Phương pháp nâng ngực hiện đại

Mới đầu tìm hiểu Vân hoang mang lắm, bởi thấy có nhiều loại túi độn khác nhau quá, mỗi nơi lại có giá khác nhau, kỹ thuật thực hiện cũng có sự khác biệt. Cho tới khi được tư vấn trò chuyện với chuyên gia mình Vân mới được nghe rõ phân tích các ưu nhược điểm của các phương pháp.

Bởi ngay từ đầu mình đã nói với bác sĩ sẽ thực hiện những dịch vụ nào tốt nhất. Chính vì vậy bác sĩ đã tư vấn công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi độn Nano Chip. Tính đến thời điểm hiện tại đây là phương pháp an toàn và cho hiệu quả cao nhất.

Quá trình nâng ngực nội soi được sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ hùng hậu và công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại1

Quá trình nâng ngực nội soi được sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ hùng hậu và công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ trong quá trình nâng ngực giúp bác sĩ kiểm soát toàn bộ các thao tác thực hiện một cách chính xác nhất. Vết rạch nhỏ đường nách, rốn hoặc chân ngực giúp quá trình hồi phục nhanh chóng hơn, sẹo mổ được che giấu tới 95%.

Túi độn Nano Chip là loại túi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, sản xuất bởi hãng Motiva với độ bền cao gấp 5 lần các dạng túi độn trước đây. Con chip siêu nhỏ được gắn bên trong túi độn kiểm soát được 15 thông số liên quan tới ca phẫu thuật nâng ngực của bạn đồng thời giúp duy trì chế độ bảo hành của hãng trên toàn thế giới.

Túi ngực Nano Chip là loại túi tốt nhất hiện nay1

Túi ngực Nano Chip là loại túi tốt nhất hiện nay

 Chuẩn bị tinh thần và sức khoẻ thật tốt trước phẫu thuật!

Các bác sĩ rồi tới y tá hộ lý trong bệnh viện Kangnam đều bảo sao vân giỏi thế, vân có đau lắm không, sao Vân lại làm được thế? Ngoài công sức của bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận ra thì cũng là nhờ Vân làm theo bác sĩ hướng dẫn đó. Trước đó mình có cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, ăn ngủ đủ giấc, tư tưởng thoải mái nhất có thể, không nghĩ quá nhiều về ca phẫu thuật cứ để nó đến thì đến thôi.

Phi Thanh Vân chia sẻ trước ca phẫu thuật thẩm mỹ vóc dáng

Sau đúng 9 ngày Vân có thể đi lại và làm việc như bình thường một cách nhẹ nhàng. Có được điều đó là nhờ Vân đã thực hiện đúng 5 điều trên, việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất. Hãy thử áp dụng như Vân xem sao, bạn sẽ thấy thực ra thẩm mỹ không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ.

     BẠN MUỐN LỰA CHỌN LOẠI TÚI ĐỘN PHÙ HỢP VỚI CƠ THỂ MÌNH NHẤT? 

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA VỀ TÚI NGỰC HÃNG MOTIVA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc