Trang chủ Video phẫu thuật nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam Trực tiếp theo dõi quá trình biến đổi vòng 1 căng tròn với công nghệ Nâng ngực nội soi

Trực tiếp theo dõi quá trình biến đổi vòng 1 căng tròn với công nghệ Nâng ngực nội soi

1. Quá trình đo vẽ và thăm khám lựa chọn túi ngực phù hợp 

Bước thăm khám đo vẽ rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thực hiện sau khi nâng ngực. Với những trường hợp ngực sa trễ độ 1 thì nên đặt túi ngực phù hợp với thể tích khoang ngực để làn da không phải chịu quá nhiều áp lực. 2 bên ngực không đều nhau nhưng độ lệch không quá 15% thì vẫn có thể lựa chọn được 2 loại túi với thể tích bằng nhau. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh đường nếp lằn ngực sao cho tình trạng chảy xệ chấm dứt không để lộ ra bên ngoài.

Video thăm khám tư vấn đặt túi ngực của khách hàng gặp tình trạng ngực sa trễ cấp độ 1

2. Quan sát kết quả giải thoát nỗi ám ánh bức tường thành cho phái đẹp 

Nâng ngực nội soi rất an toàn với những đường bóc tách chính xác tuyệt đối được kiểm soát bởi máy nội soi chuyên dụng. Chính vì thế công nghệ này vẫn được khá nhiều cô gái trẻ lựa chọn bởi sau nâng ngực bạn vẫn có thể có con và cho con bú bình thường, tuyến sữa không hề bị ảnh hưởng.

Sau quá trình nâng ngực bức tường thành biến mất – độ nhô được vun cao cân xứng. Vết mổ nhỏ ở đường nách chỉ kéo dài khoảng 3cm được bóc tách dưới cơ một cách kín đáo sau này vết sẹo sẽ biến mất dần không đề lại dấu vết, hoàn toàn tự nhiên.

Video Thoát khỏi bức tường sau hơn 20 năm – tự tin lấy chồng và sinh con bình thường

3. Biến ngực chảy xệ thành ngực tròn đầy căng mọng

Thoát khỏi nỗi ám ảnh vòng 1 chảy xệ với công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip là phương pháp làm đẹp nhanh và an toàn nhất hiện nay dành cho phái đẹp. Đây là một ca nâng ngực khó cần phải bóc tách tạo khoang ngực chính xác – với size ngực 320cc. Sau hơn 1h thực hiện bạn nữ đó đã có 1 vòng 1 quyến rũ – khe ngực được tạo, giải phóng biến mất hết các nếp rạn ngực cũ, ngực căng tròn nóng bỏng như ý muốn.

Video Kết quả ca nâng ngực khó với công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cái nôi làm đẹp của hàng ngàn chị em phụ nữ đặc biệt như các dịch vụ đại phẫu nâng ngực, thẩm mỹ vóc dáng. Những diễn viên người mẫu nổi tiếng như Phi Thanh Vân cũng từng thực hiện thành công tại đây – những hình ảnh nâng ngực thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây:

Cận cảnh ca nâng ngực thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam3

Cận cảnh ca nâng ngực thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1

Cận cảnh ca nâng ngực thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU VÒNG 1 NÓNG BỎNG NHƯ HỌ!!!

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammynguc.com.vn