Cận cảnh quy trình 1 ca nâng ngực theo đúng chuẩn Bộ Y tế tại Kangnam

0 comment

Công nghệ nâng ngực đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Để hiểu rõ hơn từng bước trong phẫu thuật nâng ngực, hãy cùng theo dõi trực tiếp cận cảnh quy trình bác sĩ thực hiện nâng ngực tại Kangnam.

Khảo sát thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mỗi ngày tại đây tiếp nhận hàng trăm khách hàng quan tâm tới dịch vụ nâng ngực. Tất cả khách hàng sẽ phải trải qua quy trình nghiêm ngặt nhất, khắt khe nhất về độ an toàn từ bước thăm khám tới chăm sóc sau phẫu thuật.

TRỰC TIẾP quy trình nâng ngực tại Kangnam đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Quy trình nâng ngực an toàn tại Kangnam 2

CẬN CẢNH ca nâng ngực túi độn Nano Chip của khách hàng Nguyễn Thị B. P (Tp. Hồ Chí Minh) tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là ca phẫu thuật nâng ngực bị lệch, hai bên ngực không đều nhau và phải lựa chọn đặt 2 túi ngực khác size

Quy trình nâng ngực theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế bao gồm 6 bước:

Quy trình nâng ngực an toàn tại Kangnam 1

Quy trình nâng ngực phải được thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép của Bộ Y Tế

+ Bước 1: Thăm khám, tư vấn chọn túi ngực

+ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Bước 3: Gây mê

+ Bước 4: Tiến hành nâng ngực

+ Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

+ Bước 6: Tái khám định kỳ

Theo TS. Bác sĩ Garrick Hoàng – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ ngực, thực hiện thành công hàng trăm ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

– Tất cả khách hàng tại Kangnam phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành làm các xét nghiệm theo đúng quy định bắt buộc của Bộ Y Tế. Sau khi làm các xét nghiệm máu, đo điện tim, chụp X – quang, … bác sĩ sẽ kiểm tra nếu đạt đúng điều kiện tiêu chuẩn sức khỏe cho phép mới được thực hiện tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy, không phải bất kì một trường hợp nào tới Kangnam cũng được nâng ngực nếu không đủ tiêu chuẩn sức khỏe.

Quy trình nâng ngực an toàn tại Kangnam 3

Kiểm tra tổng quát là quy định bắt buộc của Bộ Y Tế trước khi thực hiện nâng ngực

– Với những trường hợp khách hàng có tiền sử các bệnh về tim mạch, huyết áp, phụ nữ đang mang thai, cho con bú tuyệt đối chống chỉ định thực hiện nâng ngực. Tại Kangnam, sức khỏe và quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Mọi sự cố và rủi ro xảy ra trong quá trình phẫu thuật đều được kiểm soát tối đa.

Quy trình nâng ngực an toàn tại Kangnam 4

Các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật nâng ngực

– Không chỉ quy trình phẫu thuật mà ngay cả trong chăm sóc hậu phẫu cũng phải tuân thủ các quy định khắt khe của Bộ Y Tế. Khách hàng sẽ được giữ lại Bệnh viện 1 ngày để theo dõi sức khỏe trước khi xuất viện chăm sóc tại nhà. Các bác sĩ chỉ dẫn chi tiết từng bước chăm sóc và hệ thống quy trình theo dõi tái khám nghiêm ngặt đảm bảo hồi phục nhanh chóng, không có bất kì biến chứng nào.

Quy trình nâng ngực an toàn tại Kangnam 5

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Công nghệ nâng ngực túi Nano Chip – Công nghệ thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất tại BVTM Kangnam

Bác sĩ Garrick Hoàng trao đổi thêm: Công nghệ nâng ngực túi độn Nano Chip ra đời đánh dấu một bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, đã được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn bởi Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Hiện nay, tại Việt Nam, Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được chuyển giao công nghệ nâng ngực túi độn Nano Chip từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Quy trình nâng ngực an toàn tại Kangnam 6

Công nghệ nâng ngực Nano Chip tiên tiến nhất với máy Vectra XT 3D mô phỏng siêu thực

Kangnam là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ trang bị máy Vectra XT 3D hiện đại giúp bạn xem trước kết quả nâng ngực chân thực nhất dù chưa thực hiện phẫu thuật. Với Vectra XT 3D, kích thước, khuyến điểm bầu ngực, đường mổ được mô phỏng chi tiết nhất giúp bác sĩ thực hiện nâng ngực chính xác cao, hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra trong phòng phẫu thuật.

Đặc biệt, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI túi độn và 10 năm co bao. Bạn không chỉ được bảo hành theo chế độ của hãng sản xuất túi ngực Nano Chip mà chính Kangnam cũng có những điều kiện bảo hành riêng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

quy trình nâng ngực kangnam

Thẻ bảo hành túi độn Nano Chip trọn đời 

BẠN MUỐN TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ NÂNG NGỰC TÚI ĐỘN NANO CHIP BỞI CHÍNH BÁC SĨ GARRICK HOÀNG?

tich
Hoặc

Kết quả thành công tuyệt vời của khách hàng sau khi nâng ngực Nano Chip tại Kangnam

+ DJ Minh Tuyết đã lựa chọn nâng ngực Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mong muốn cải thiện vòng 1 quyến rũ và tự tin hơn trên con đường thực hiện ước mơ DJ của bản thân.

Quy trình nâng ngực an toàn tại Kangnam 7

“Ngỡ ngàng” với vòng 1 của Tuyết DJ sau phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam

+ “Sinh con không có nghĩa là tôi phải từ bỏ sự nghiệp người mẫu của mình. Lột xác để theo đuổi đam mê của mình là những gì tôi làm. Thật tuyệt vời khi có thể lấy lại vòng 1 sexy chỉ sau 1 lần nâng ngực tại Kangnam” – Người mẫu Kim Anh chia sẻ.

Quy trình nâng ngực an toàn tại Kangnam 9

Sự thay đổi ngoạn mục của bà mẹ sau sinh Kim Anh sau nâng ngực tại Kangnam

( Nguồn: Hình ảnh trên được sử dụng dựa trên sự đồng ý của khách hàng)

BẠN MUỐN BIẾT THÊM CHI PHÍ NÂNG NGỰC NANO CHIP TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Nguồn: thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình 1 ca nâng ngực theo đúng chuẩn Bộ Y tế tại Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN