Thu nhỏ núm vú phù hợp cho những đối tượng nào?

0 comment

Bạn có núm vú to bẩm sinh, mất cân đối với bầu ngực, gây mất thẩm mỹ nên muốn thực hiện thu nhỏ núm vú? Tuy nhiên, chỉ khi bạn thuộc một trong những đối tượng sau đây thì chuyên gia mới quyết định tiến hành thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ núm vú cho bạn.

nhung-doi-tuong-phu-hop-co-thuc-hien-thu-nho-num-vu.4

Sau sinh, núm vú của chị em thường to hơn bình thường

Bạn đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt

Khi đã đủ 18 tuổi, cơ thể đã phát triển đến mức ổn định nhất, đặc biệt là bầu ngực, núm vú. Khi đấy, mọi sự tác động lên bộ phận này mới mang lại kết quả ổn định lâu dài mà không gây ra bất cứ biến chứng nào.

Mặc dù, phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu vú được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn vào mô ngực, đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng quá trình thăm khám, tư vấn để kiểm tra sức khỏe của người mong muốn thực hiện liệu trình cũng là điều cần thiết để quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi hơn.

Đường kính núm vú quá to, núm vú bị nhô ra quá mức

Phương pháp thu nhỏ núm vú có khả năng làm giảm kích thước của núm vú bằng cách chuyên gia sẽ tiến hành cắt bỏ một phần da xung quanh núm vú, hoặc loại bỏ tổ chức da thừa ở núm vú để thu nhỏ lại đường kính vú.

Đồng thời, với những núm vú bị nhô ra quá mức sẽ được chuyên gia đẩy vào bên trong tổ chức tuyến vú. Kết hợp cả hai quá trình này, thu nhỏ núm vú hoàn toàn có thể cải thiện được hình dáng núm vú về tỉ lệ cân xứng với bầu vú.

nhung-doi-tuong-phu-hop-co-thuc-hien-thu-nho-num-vu.2

Tỷ lệ chuẩn của núm vú sau thu nhỏ

Có thể nhận thấy, phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn vào bên trong các mô mềm, mao mạch, bảo tồn được ống dẫn đầu nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của tuyến vú.

Những người có vòng một khiêm tốn, không căng tròn

Đối với những trường hợp có vòng một khiêm tốn nhưng núm vú to thì vẫn có thể thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ đầu vú.

Với sự ra đời của công nghệ thu nhỏ đầu vú đã mang đến cho chị em nhiều cơ hội cải thiện những khuyết điểm do bẩm sinh hoặc đã trải qua quá trình sinh và nuôi con khiến núm vú mất cân đối, dẫn đến sự thiếu tự tin trong cuộc sống. Phương pháp này chính là một giải pháp hoàn hảo, nhanh chóng mang lại một núm vú cân đối, vừa vặn, đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu tích thẩm mỹ, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, chị em hoàn toàn có thể trải nghiệm phương pháp thu nhỏ núm vú công nghệ cao cấp nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ thu nhỏ núm vú đẹp với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ trong việc nhìn nhận về cái đẹp. Hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều luôn hài lòng với những gì mà Kangnam đã cung cấp và kết quả mang lại.

nhung-doi-tuong-phu-hop-co-thuc-hien-thu-nho-num-vu

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chị em có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam tại tất cả các cơ sở để được tư vấn và trải nghiệm liệu trình thu ngỏ núm vú ngay bây giờ, hoặc thông qua hotline 1900.6466 để được tư vấn trực tiếp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ núm vú phù hợp cho những đối tượng nào? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN