Thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp?

0 comment

Một khuôn ngực đẹp không chỉ sở hữu nét căng tròn từ bầu ngực mà chắc chắn còn có một quầng vú vừa phải và núm vú nhỏ duyên dáng. Tuy nhiên, đại đa số chị em sau khi sinh xong đều không giữ được núm vú nhỏ, tròn cân đối như ngày nào. Thu nhỏ núm vú chính là giải pháp phù hợp nhất để cải thiện tình trạng này.

thu-nho-num-vu-o-dau-dep5

Sau sinh, nhiều chị em có núm vú phì đại

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú là một phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, không xâm lấn nhiều và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng núm vú, bầu vú như nhiều người vẫn lo sợ.

Tùy thuộc vào tình trạng núm vú phì đại mà chuyên gia sẽ tiến hành tái tạo lại hình dáng của núm vú theo tỷ lệ cân đối hơn bằng cách loại bỏ một phần tổ chức da thừa tại núm vú hoặc chỉ bỏ đi một phần miếng da xung quanh núm vú nhằm làm giảm mức độ phì đại của chúng.

Chiều cao của núm vú được cải thiện bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú và cố định lại. Kỹ thuật này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa của phụ nữ khi sinh con.

Thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp?

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín phối hợp thành công trong việc nhận chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ làm đẹp với các trung tâm thẩm mỹ viện danh tiếng Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự hào điểm đến lý tưởng của chị em trong việc làm đẹp, cải thiện sắc vóc, lấy lại sự tự tin cho bản thân.

thu-nho-num-vu-o-dau-dep2

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú trong các trường hợp cụ thể

Đặc biệt trong đó, dịch vụ thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn quy trình công nghệ an toàn tuyệt đối, được thực hiện bởi bàn tay của chuyên gia nên kết quả thẩm mỹ đạt tối đa, duy trì lâu dài.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, Thẩm mỹ viện Kangnam còn luôn dẫn đầu là địa chỉ thẩm mỹ quy tụ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, có khả năng nhận biết và đánh giá tình hình thực trạng từng trường hợp khách hàng cụ thể, từ đó đưa ra phương pháp, kỹ thuật làm đẹp thích hợp nhất.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành, giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện liệu trình thu nhỏ đầu vú để chủ động nắm bắt tình hình của bản thân, yên tâm làm đẹp.

Tâm lý chung của chị em khi đi thẩm mỹ thu nhỏ đầu vú là vừa mong muốn sở hữu đầu vú nhỏ phù hợp với toàn bộ bầu ngực, vừa không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng tiết sữa sau này. Chính vì thế, việc giải thích rõ quy trình thực hiện thu nhỏ đầu vú của các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam với khách hàng là điều cần thiết.

thu-nho-num-vu-o-dau-dep3

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ cho bạn núm vú đẹp sau thẩm mỹ

Quy trình thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành trong khoảng từ 30 – 60 phút. Ngay sau đó, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghĩ dưỡng. Chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ chăm sóc cụ thể để kết quả đầu vú thẩm mỹ đẹp được như mong muốn.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để đặt lịch tư vấn từ các chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN