Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Quầng vú là gì? Giải pháp thu nhỏ quầng vú không để lại sẹo

Quầng vú là gì? Giải pháp thu nhỏ quầng vú không để lại sẹo

1. Quầng vú là gì?

Quầng vú là vùng tập trung nhiều tuyến bã, thường có màu hồng hoặc nâu, bao quanh núm vú. Một quầng vú đẹp khi chúng đạt tỷ lệ cân đối với núm vú và có màu hồng nhạt.

Khi quầng vú bị loang rộng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của đôi “gò bồng đào” cũng như khiến chị em mất tự tin khi gần gũi người bạn đời của mình. Chính vì vậy, phương pháp thu nhỏ quầng vú ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng loang rộng của quầng vú, loại bỏ đi một phần tổ chức quầng cú dư thừa, cải thiện tính thẩm mỹ của bầu ngực.

quang-vu-la-gi-giai-phap-thu-nho-quang-vu-khong-de-lai-seo (1)

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

2. Giải pháp thu nhỏ quầng vú không để lại sẹo

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú được chuyển giao từ Hàn Quốc. Là thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và cũng là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam hiểu rằng những kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn thì mới mong chiếm được niềm tin của khách hàng.

quang-vu-la-gi-giai-phap-thu-nho-quang-vu-khong-de-lai-seo (4)

Cơ sở vật chất BVTM Kangnam

Hơn nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện cho hơn 1000 ca thu nhỏ quầng vú, hầu hết là chị em phụ nữ sau sinh hoặc quầng vú loang rộng bẩm sinh,…Và tính đến nay, Kangnam chưa nhận được phản hồi không tốt về chất lượng dịch vụ tại đây.

quang-vu-la-gi-giai-phap-thu-nho-quang-vu-khong-de-lai-seo (2)

Thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Kangnam an toàn

Với kỹ thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ khoanh vùng tổ chức da dư thừa ở quanh quầng vú, sau đó phần da này sẽ được cắt bỏ để tạo hình quầng vú thon gọn, cân đối với núm vú. Do những tác động chỉ dừng lại ở phần da bên ngoài nên không làm ảnh hưởng gì đến các vùng da xung quanh. Đồng thời, vết sẹo trùng với màu da quầng vú, hoàn toàn không để lộ vết tích thẩm mỹ, qua thời gian vết sẹo này dần biến mất.

quang-vu-la-gi-giai-phap-thu-nho-quang-vu-khong-de-lai-seo (3)

Kết quả thu nhỏ quầng vú tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể biết rõ hơn quầng vú là gì, đâu là giải pháp thu nhỏ quầng vú hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo. Từ đó, bạn nên lên kế hoạch làm đẹp sớm cho mình để nhanh chóng lấy lại sự tự tin với bầu ngực cân đối, đều đẹp.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn/