Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không Bác sĩ ơi?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không Bác sĩ ơi?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Chào bạn Thanh Thủy,

“Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?” là lo lắng của hầu hết những chị em quan tâm và có ý định thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân chứ không riêng gì bạn Thanh Thủy. Chúng tôi có thể nhận định đây là phương pháp hiện đại, an toàn và có hàng trăm quốc gia ứng dụng phương pháp này trong thẩm mỹ vòng 1.

Để đánh giá chính xác, chúng tôi sẽ phân tích dưới các góc độ chất lượng, tính thẩm mỹ, tính an toàn của phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân:

Tương thích cao với cơ thể bởi chất liệu độn là mỡ tự thân

Mỡ tự thân là mỡ được lấy ra từ một số vùng dư thừa mỡ trên cơ thể, thông thường là: vùng đùi, vùng mông, vùng bụng. Theo nghiên cứu, mô mỡ tại những vùng này có khả năng tương thích rất lớn với các bộ phận khác.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không1

Mặt khác, công nghệ hiện đại sử dụng máy quay ly tâm để chiết tách tế bào mỡ tinh lọc sẽ giúp quá trình cấy mỡ và sự thích ứng giữa các mô mỡ cao hơn. Nếu bạn lo lắng các loại túi độn ngực không đảm bảo, có thể gây đào thải, dị ứng thì chất liệu mỡ tự thân hoàn toàn có thể đảm bảo điều này.

Không để lại sẹo, không can thiệp cắt rạch

Đây là phương pháp nâng ngực đầu tiên không cần dùng dao kéo hay tạo đường mổ trên cơ thể. Vì vậy, sau phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không có bất kì vết sẹo nào ở vùng ngực. Bởi toàn bộ quá trình nâng ngực chỉ sử dụng những đầu kim siêu nhỏ để đưa tế bào mỡ vào vị trí được chỉ định.

Hơn thế nữa, khi không sử dụng dao kéo, hạn chế tối đa chảy máu và các rủi ro có thể xảy ra như viêm nhiễm, tụ máu sau phẫu thuật. Điều này giúp giảm tỉ lệ biến chứng phẫu thuật nâng ngực xuống dưới 1%.

[TRỰC TIẾP] Quá trình, kết quả ca phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không2

Mang thai và cho con bú bình thường sau nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng tới quá trình sinh con và cho con bú sau này. Bạn không cần tháo túi độn ngực ra như các phương pháp trước bởi tế bào mỡ hòa hợp làm một như mô mỡ vùng ngực. Kĩ thuật nội soi đảm bảo xác định chính xác vị trí cần cấy mỡ, không tác động tới các dây thần kinh và hệ thống tuyến sữa.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không3

Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có hạn chế nhất định. Chúng ta phải thừa nhận rằng, phương pháp nâng ngực bằng chất liệu mỡ tự thân có thời gian duy trì kết quả ngực đẹp, căng tròn ngắn hơn sử dụng túi độn ngực và có một vài nhược điểm sau:

  • Cần lượng mỡ tự thân lớn: Tế bào mỡ cấy vào ngực chỉ có khả năng sống sót, tương thích với các mô vùng ngực là 60%, 40% còn lại bị tiêu hủy bởi bạch cầu.
  • Kết quả duy trì ngắn từ 3 – 5 năm: do mô tuyến vú suy giảm theo thời gian, tế bào mỡ cấy vào hợp nhất dần với mô mỡ ở vùng ngực khiến ngực dần nhỏ đi.

Như vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không đã được phân tích chi tiết phía trên. Tùy thuộc vào mong muốn của mỗi người mà đánh giá riêng về phương pháp nâng ngực mỡ tự thân này. Về bản chất, yếu tố an toàn và hiệu quả đã được đảm bảo tốt nhất và gần như không có biến chứng nào với phương pháp phẫu thuật này.

Bạn còn lăn tăn chưa đưa ra được quyết định cho bản thân? Hãy để bác sĩ chuyên khoa ngực hàng đầu đưa lời tư vấn trực tiếp cho bạn bằng thao tác vô cùng đơn giản: nhấc máy và gọi tới số 1900 6466.