Tổng hợp câu hỏi về túi độn ngực bạn thường thắc mắc (phần 2)

0 comment

Túi độn ngực nhám tốt hơn túi độn trơn có phải không? Thế nào là hiện tượng co túi ngực?… là những câu hỏi thường gặp về túi độn ngực. Ở phần 2 “Tổng hợp câu hỏi về túi độn ngực bạn thường thắc mắc” chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề túi độn ngực. Mời các bạn cùng theo dõi

>> Tổng hợp câu hỏi về túi độn ngực bạn thường thắc mắc (phần 1)

tui don nguc

Tổng hợp câu hỏi về túi độn ngực bạn thường thắc mắc (phần 2)

5. Có phải túi độn ngực mặt nhám cho ngực đẹp hơn túi độn mặt trơn?

Túi độn ngực có bề mặt nhám và túi độn trơn có chất liệu và hình dáng giống nhau, khác nhau ở đặc điểm bề mặt. Kết quả thẩm mỹ ngực đẹp hay không, không chỉ phụ thuộc vào đặc điểm bề mặt của túi mà phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sẽ lựa chọn loại túi phù hợp nhất với đặc điểm cơ ngực, mô ngực cũng như da vùng ngực và khoang đặt túi độn để khách hàng có được bộ ngực hoàn thiện nhất.

6. Thế nào là hiện tượng co bao, cứng túi độn ngực? Có nguy hiểm không?

Khi đặt túi ngực vào trong khoang ngực, một lớp mô xơ mỏng sẽ được cơ thể tạo ra để bao quanh cơ ngực. Nếu lớp mô cơ đó dày và cứng hơn bình thường thì đó là hiện tượng co bao.

Hiện tượng co bao không nguy hiểm, hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm cho ngực bị cứng, kém mềm mại, không tự nhiên.

Có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách bóc tách lớp mô xơ này và thay thế túi độn ngực khác.

7. Tuổi thọ của túi độn ngực là bao lâu?

Theo khuyến cáo của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), túi độn ngực nên được thay mới sau 10 – 15 năm để đảm bảo an toàn cũng như cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì sau thời gian trên, túi ngực có tỉ lệ co bao là 6 – 8%.

8. Độ tuổi nào thì phù hợp để đặt túi độn ngực?

Theo các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực, độ tuổi thích hợp để đặt túi độn ngực là từ 18 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, bộ ngực đã phát triển gần như hoàn thiện. Ngoài vấn đề về tuổi tác, bạn cũng cần phải đảm bảo đủ sức khỏe, cũng như có một cơ thể khỏe mạnh thì mới đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp câu hỏi về túi độn ngực bạn thường thắc mắc (phần 2) trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN