Trang chủ Hỏi đáp chuyên gia 4 NGUYÊN TẮC “VÀNG” QUYẾT ĐỊNH NÂNG NGỰC CÓ BỊ BIẾN CHỨNG KHÔNG?

4 NGUYÊN TẮC “VÀNG” QUYẾT ĐỊNH NÂNG NGỰC CÓ BỊ BIẾN CHỨNG KHÔNG?

“Làm đẹp thì ai chẳng thích, chẳng muốn nhưng đẹp kiểu “lỗi” thì nghỉ luôn, có sao dùng vậy cho lành. Xem xong sợ luôn, tiền mất tật mang mà.” – Trích dòng status từ facebook Hanh Sino khi chia sẻ những hình ảnh bị biến chứng sau 10 ngày thực hiện phẫu thuật nâng ngực của một cô gái giấu tên.

Những hình ảnh về bầu ngực bị thâm tím, có hiện tượng máu không tan, tụ máu lâu ngày và có cả dịch vàng chảy ra thu hút được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải khiến nhiều chị em lo sợ, hoang mang.

Nâng ngực không bị biến chứng1

(Nguồn: facebook.com)

Trên thực tế, phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ hiện đại đã được kiểm định và áp dụng phổ biến trên toàn thế giới. Vì vậy, tình trạng sau phẫu thuật nâng ngực bị xảy ra biến chứng không mong muốn hoàn toàn là do lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, chất liệu độn không rõ nguồn gốc gây nên.

CƠ HỘI TƯ VẤN NGAY BỞI CHUYÊN GIA THẨM MỸ NGỰC HÀNG ĐẦU

tich
Hoặc

Chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu lên tiếng về sự việc nâng ngực bị biến chứng

Sau những thông tin về việc nâng ngực bị biến chứng nguy hiểm: chảy máu, nhiễm trùng, … thì ngay lập tức các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Hàn Quốc đã có ngay một buổi làm việc và trả lời phỏng vấn về vấn đề này.

“Sau phẫu thuật nâng ngực, ngực hồi phục tốt, không bị biến chứng phụ thuộc vào chất lượng chất liệu độn, tay nghề bác sĩ và địa chỉ làm đẹp có uy tín hay không? ”. – Bác sĩ chuyên khoa ngực hàng đầu tại Hà Nội khẳng định.

Nâng ngực không bị biến chứng 3

►►4 yếu tố quyết định nâng ngực có bị biến chứng không?

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả và độ an toàn sau nâng ngực

Chọn địa chỉ trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật là vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp kết quả và sức khỏe của bạn sau phẫu thuật nâng ngực. Bệnh viện thẩm mỹ phải được cấp phép của Bộ Y tế, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Phẫu thuật nâng ngực không bị biến chứng phụ thuộc vào chất lượng chất liệu độn

Chất liệu độn phải đảm bảo được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng. Việc sử dụng các túi độn ngực không rõ nguồn gốc có thể gây ra dị ứng, nổi mẩm, chảy dịch túi độn sau phẫu thuật. 

Nâng ngực không bị biến chứng 4

Chất liệu độn chất lượng cao đảm bảo nâng ngực không bị biến chứng

Cần chăm sóc hậu phẫu thật tốt để không bị biến chứng nâng ngực

Chăm sóc sau phẫu thuật không đúng chỉ dẫn của bác sĩ có thể xảy ra biến chứng nâng ngực nguy hiểm. Bạn phải tuân thủ đúng chỉ dẫn và các yêu cầu chăm sóc nghiêm ngặt của bác sĩ để đạt được hiệu quả nâng ngực tốt nhất. Nếu bạn không thực hiện theo đúng các yêu cầu chăm sóc hậu phẫu thì nguy cơ rất cao xảy ra biến chứng. 

Trình độ và kĩ thuật bác sĩ cũng ảnh hưởng tới sự phục hồi ổn định của bầu ngực

Phẫu thuật nâng ngực là công nghệ đòi hỏi yêu cầu rất cao về độ chính xác trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực phải có giấy phép hành nghề, từng học tập tại các trường đại học nổi tiếng về y khoa và tạo hình vóc dáng. Hơn nữa, bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa ngực, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ ngực đem lại hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Nâng ngực không bị biến chứng 5

Nâng ngực không bị biến chứng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật hàng đầu chuyên khoa tạo hình ngực tại BVTM Kangnam chia sẻ:

Khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực cần tìm hiểu kĩ càng về phương pháp phẫu thuật, địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực không bị biến chứng và ổn định lâu dài. Hiện nay, một trong những công nghệ nâng ngực hiện đại nhất được áp dụng phổ biến trông ngành thẩm mỹ ngực trên toàn thế giới chính là nâng ngực túi Nano Chip. Với công nghệ nâng ngực Nano Chip giúp chị em sở hữu vòng 1 như ý nhanh chóng, an toàn với chất liệu độn nhập khẩu Mỹ tương thích cao với cơ thể không có bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật.

THAM KHẢO HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP 3D

Nâng ngực không bị biến chứng 7

“Thật không uổng công đầu tư, rất ưng luôn. Chỉ cần thực hiện đúng chỉ dẫn bác sĩ thì đảm bảo đẹp, nâng ngực không bị biến chứng hay đau gì sau phẫu thuật. Ai muốn đẹp cứ mạnh dạn lên nhé!” – Kim Anh chia sẻ

Tuyết DJ sau phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3 tháng kết quả ổn định, không có bất kì biến chứng gì

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI BÁC SĨ TRỰC TIẾP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHO KIM ANH?

tich
Hoặc

Nguồn: thammynguc.com.vn