Chế độ bảo hành sau khi nâng ngực tại BVTM Kangnam

0 comment

Thưa bác sĩ, em được bạn bè giới thiệu và cũng qua tìm hiểu thì thấy bên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nâng ngực rất đẹp nên em cũng muốn đi nâng. Tuy nhiên, bác sĩ có thể cho em biết, liệu có chế độ bảo hành sau khi nâng ngực không? Nâng ngực có làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không bác sĩ? Rất mong nhận được phản hồi sớm. Xin chân thành cảm ơn! (Hải Lý, Hà Nội).

TRẢ LỜI: 

Hải Lý thân mến!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Chế độ bảo hành sau khi nâng ngực tại BVTM Kangnam và nâng ngực có làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Chế độ bảo hành sau khi nâng ngực tại BVTM Kangnam

che-do-bao-hanh-sau-khi-nang-nguc-tai-bvtm-kangnam-1

Túi ngực được kiểm định và chứng nhận an toàn

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang nhập trực tiếp túi độn ngực từ các thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Allergan, Polytech,…Đây là những thương hiệu túi độn ngực nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, được tổ chức FDA, CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của loại túi này là có độ bám dính cao, mề m mại như thật, hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ, mang lại kết quả cao, an toàn, bầu ngực vun cao, căng tròn quyến rũ. Bên cạnh đó, quy trình nâng ngực tại BVTM Kangnam được thực hiện theo đúng chuẩn quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, bầu ngực cân đối, tự nhiên.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-23

Chế độ bảo hành sau khi nâng ngực tại BVTM Kangnam

Chính nhờ chất lượng vượt trội, cùng hiệu quả mang lại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn túi ngực sau khi nâng ngực. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại đây.

2. Nâng ngực có làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không?

che-do-bao-hanh-sau-khi-nang-nguc-tai-bvtm-kangnam-3

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ nội soi vào trong nâng ngực giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, chỉ thông qua một vết rạch nhỏ khoảng 2cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn. Đồng thời, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không tác động đến tuyến sữa, không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

Điều này đã được hàng nghìn chị em phụ nữ sau khi nâng ngực trải nghiệm và kiểm chứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

che-do-bao-hanh-sau-khi-nang-nguc-tai-bvtm-kangnam-4

Kết quả nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Hãy liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được chế độ bảo hành sau khi nâng ngực tại BVTM Kangnam và nâng ngực có làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không. Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chế độ bảo hành sau khi nâng ngực tại BVTM Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN