Kem nở ngực Upsize của Nga và những thành phần không tưởng

0 comment

Kem nở ngực Upsize là một trong những loại kem nở ngực được quảng cáo rầm rộ với năng lực tăng vòng 1 “thần thánh”. Nhưng thực tế, loại kem nở ngực Upsize có làm tốt như lời quảng cáo? Cùng tìm hiểu các thành phần trong kem tăng vòng 1 Upsize dưới đánh giá của chuyên gia để xem là tốt hay hại, là nở ngực hay không?

Chỉ cần tìm kiếm “kem nở ngực”, hàng trăm kết quả và những shop online đăng bán kem nở ngực Upsize với những hình ảnh, clip tung hô công dụng thần kì.

kem nở ngực upsize

Hình ảnh kem nở ngực Upsize được quảng cáo với lời có cánh trên mạng

Kem nở ngực Upsize có tên đầy đủ là Upsize Bust Care Cream – Đây là loại kem có hãng sản xuất tại Nga. Về kem nở ngực Upsize, chúng tôi từng nhắc đến và chia sẻ trong bài viết: REVIEW top 3 loại kem nở ngực được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đưa ra được đánh giá chung về các loại kem nở ngực hiện nay mà chưa đi sâu chi tiết về thành phần kem Upsize của Nga.

Tuy nhiên, sau khi xem, phân tích về kem nở ngực này, chúng tôi khá bất ngờ về thành phần của Upsize Bust Care Cream. Chiếm trên 90% thành phần chính trong kem là các loại dầu hạt:

  • Dầu hạt Macadamina
  • Bơ hạt mỡ Shea butter
  • Dầu hạt Jojoba
  • Chất chống oxy hóa Tocopheryl Acetat

Toàn bộ những dầu hạt này chỉ có công dụng dưỡng ẩm, cho da mịn màng hơn, sử dụng vào mùa hanh khô sẽ giảm sự bong tróc của da, hoàn toàn không có tác dụng tăng vòng 1 như những lời quảng cáo kia. Nếu nói rằng kem nở ngực upsize có thể làm tăng kích thước vòng 1 là không chính xác.

kem nở ngực upsize Nga

Kem nở ngực Upsize không giúp tăng vòng 1 như bạn nghĩ

Chúng tôi nhận thấy có duy nhất tinh chất Pueraria Mirifica (hàm lượng vô cùng nhỏ trong kem) có thể có liên quan tới việc cải thiện vòng 1 ở nữ giới. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có bất kì báo cáo hay nghiên cứu nào chứng minh rằng tinh chất này giúp làm nở ngực.

Như vậy, chúng tôi không phủ nhận khả năng dưỡng ẩm, làm đẹp da khi sử dụng kem Upsize của Nga. Còn nếu bạn mong muốn vòng 1 căng tròn, tăng size khi dùng kem nở ngực Upsize thì không nên quá kì vọng và cần cân nhắc thêm. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng kem thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng an toàn Tại đây

Bất ngờ về đánh giá về kem nở ngực Upsize trên thế giới

Không chỉ kem nở ngực Upsize “hot” tại Việt Nam mà nhiều chị em trên thế giới  vô cùng quan tâm tìm hiểu. Ghé qua một diễn đàn thông tin sức khỏe được đánh giá uy tín tại Mỹ – Real Self, trực tiếp những bác sĩ y khoa, bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa ngực cũng đưa ra những nhận định của mình về kem nở ngực Upsize của Nga:

  • Robert Najera, MD

kem nở ngực upsize của nga

“Các loại kem nở ngực không hề làm việc và có tác dụng tăng size vòng 1 của bạn được. Nếu thực sự tăng kích thước vòng 1 là rất ít. Có hiện tượng này là do quá trình tác động vào cơ ngực qua việc xoa bóp lúc thoa kem, theo thâm niên trong nghề thẩm mỹ ngực của tôi.”

  • Luis H. Macias, MD, FACS

kem nở ngực Upsize Bust Care Cream

“Sẽ không có loại kem nở ngực thực sự nào trên đời này cả. Nếu có, chúng tôi đã phải biết và đây sẽ là một bước tiến rất xa trong ngành y dược….”

Và không chỉ kem nở ngực Upsize của Nga mà chúng tôi thấy nhiều loại thuốc, kem nở ngực khác xuất xứ Thái Lan, Ấn Độ, …  quảng cáo tràn lan chưa rõ nguồn gốc, thành phần hay kiểm định nào. Bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về những sản phẩm này trước khi tin tưởng và sử dụng chúng lâu dài.

Giải pháp nở ngực hiệu quả, an toàn sẽ tốt hơn cho bạn thay vì kem nở ngực chưa rõ lợi hại. 

Đăng kí để chuyên gia thẩm mỹ ngực giúp bạn ngay bây giờ!

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kem nở ngực Upsize của Nga và những thành phần không tưởng trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN