Trang chủ Kiến thức thẩm mỹ ngực REVIEW TOP 3 loại Kem nở ngực, thuốc tăng vòng 1 bán chạy nhất trên thị trường

REVIEW TOP 3 loại Kem nở ngực, thuốc tăng vòng 1 bán chạy nhất trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc nở ngực, ở đây chúng tôi sẽ đưa ra những loại kem nâng ngực phổ biến được nhiều người dùng nhất và đánh giá chung về các khía cạnh lợi hại của thuốc làm nở ngực.

kem nở ngực 90

Thuốc nở ngực bán “tràn lan” trên mạng không rõ thực hư hiệu quả và an toàn

Điểm danh “NHANH” các loại kem nở ngực HOT nhất hiện nay

Thuốc nở ngực Thái Lan

 • Một số tên sản phẩm phổ biến: Dorlene Herbal,  Pueraria Mirifica
 • Giá sản phẩm: 400.000 – 500.000 VNĐ

Thuốc nở ngực của Mỹ

 • Một số tên sản phẩm phổ biến: No.1 Breast Enlargement(dạng kem), Breast Dream (viên uống)
 • Giá sản phẩm: 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ

Kem nở ngực Upsize

 • Hãng sản xuất: Nga
 • Giá sản phẩm: 550.000 VNĐ

kem nở ngực 75

Một trong các loại kem nở ngực được chị em sử dụng nhiều nhất

REVIEW chia sẻ hiệu quả kem nâng ngực – Webtretho

Trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn, cũng không ít những topic chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá của chị em về các loại kem, thuốc nở ngực. Thực tế, chính chị em từng sử dụng và những loại kem nở ngực không hiệu quả như họ mong đợi.

Trên diễn đàn Webtretho, các member không ngại chia sẻ kết quả sau khi sử dụng kem nâng ngực:

 • Peace123

 • Mecuabeo90

Hay tại một Topic khác, Gaisuonggong tham khảo kinh nghiệm chị em về kem nở ngực Upsize:

Thuốc nở ngực có HIỆU QUẢ THỰC SỰ như quảng cáo? – Đánh giá chuyên gia

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực nhận định: “Các loại thuốc nở ngực, kem nở ngực không đem lại hiệu quả tăng vòng 1 như bạn nghĩ và có nhiều tác hại hiện hữu. Chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn các sản phẩm kem làm nở ngực này để tránh gây hại sức khỏe.”. Chi tiết:

Thuốc làm nở ngực

Ngay khi sử dụng thuốc nở ngực, bạn thấy vòng 1 có vẻ tăng lên. Đây là tác dụng khi cung cấp estrogen tổng hợp từ thuốc gây hiện tượng giữ nước, tạo cảm giác to ngực. Tuy nhiên, nếu bạn dừng uống thuốc làm nở ngực phụ nữ, hiện tượng này sẽ hết chứ không làm ngực căng tròn lâu dài.

Mặt khác, ngay cả khi bạn dùng thuốc bổ sung nội tiết tố estrogen cũng không làm nở ngực được vì thông thường những người vòng 1 nhỏ, lép là do khả năng tiếp nhận nội tiết tố kém, thể trạng yếu, suy dinh dưỡng … Hơn thế việc cung cấp quá nhiều estrogen tổng hợp từ bên ngoài vào không theo chỉ định bác sĩ có thể gây tác dụng phụ với cơ thể.

kem nở ngực 3

Thận trọng khi sử dụng thuốc làm nở ngực

Kem làm nở ngực

Bạn thoa kem bôi nở ngực cảm giác kích thước vòng 1 được cải thiện hoàn toàn chỉ là hiện tượng giả do quá trình massage gây nên, không phải do kem. Những động tác cơ học này là cho các bó cơ và lớp mỡ đệm dưới da (yếu tố quyết định kích cỡ bầu ngực) bị sưng nề, khiến cho bầu ngực nở ra (tuy nhiên, nếu không tác động thì ngực sẽ trở lại tình trạng ban đầu).

Bên cạnh đó, các loại kem làm nở ngực không phải có nguồn gốc từ thiên nhiên mà phần lớn chứa nội tiết tố nữ Estrogen tổng hợp- loại Hormone này không thẩm thấy qua da ở dạng bôi. Do đó, chưa có căn cứ để nói bôi kem có thể làm ngực nở.

kem nở ngực 1

Kem nở ngực không làm tăng vòng 1 như bạn lầm tưởng

Biến chứng có thể gặp khi dùng kem nở ngực, thuốc nở ngực

 • Bỏng da do hóa chất
 • Viêm da, suy giảm sức đề kháng của da
 • Tăng nguy cơ gây ung thư vú,  đông máu

Ngoài kem làm nở ngực phụ nữ, chị em thường quan tâm tới các phương pháp tăng vòng 1 tự nhiên tại nhà. Bạn muốn tìm hiểu có thể xem thêm chi tiết: TOP 4 Cách tăng vòng 1 tự nhiên trong 1 tuần

Lời khuyên chuyên gia: Cách làm nở ngực hiệu quả, an toàn

Với hiệu quả chưa được kiểm định, những nguy cơ sức khỏe không được đảm bảo, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên nghe những quảng cáo mà nhanh chóng quyết định sử dụng thuốc nở ngực, kem nở ngực. Bạn muốn tăng vòng 1 thì nên tham khảo tìm hiểu phương pháp hiện đại, đã được Bộ Y Tế kiểm định hiệu quả và an toàn.

Thay vì sử dụng kem nở ngực ảnh hưởng sức khỏe, nhiều chị em đã lựa chọn công nghệ nâng ngực hiện đại vừa nhanh chóng nở ngực như ý lại được đảm bảo an toàn, kết quả duy trì lâu dài bởi đây là phương pháp tăng vòng 1 được ứng dụng trên toàn thế giới:

thuốc nở ngực 6

thuốc nở ngực 3

thuốc nở ngực

(Thấy rõ kết quả ngực đẹp, tự nhiên, an toàn sau phẫu thuật nâng ngực – BVTM Kangnam)

Bạn chưa biết nhiều thông tin về phương pháp phẫu thuật nâng ngực này? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn hiểu rõ và chi tiết nhất về công nghệ tăng vòng 1 hiện đại này chỉ cần bạn liên hệ tới 1900 6466.

Nguồn: https://thammynguc.com.vn