NÊN đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ?

0 comment

Khi bạn tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực nội soi thường xuyên thấy nhắc tới nâng ngực trên cơ, dưới cơ nhưng bạn không biết chi tiết kĩ thuật đặt túi ngực này là như thế nào? Và với trường hợp của bạn thì nên chọn đặt vị trí nào là tốt nhất? Hãy nghe chuyên gia phân tích, đánh giá và cho bạn lời khuyên tốt nhất trước nâng ngực.

Tính tới thời điểm hiện tại, phẫu thuật nâng ngực nội soi có 2 kĩ thuật đặt túi độn là: phương pháp đặt túi độn trên cơ (dưới tuyến) và phương pháp đặt túi độn dưới cơ.

2 kĩ thuật đặt túi ngực phổ biến hiện nay

1/ Đặt túi ngực trên cơ

Kĩ thuật: Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng bóc tách và tạo 1 khoang rỗng để đặt túi ngực ở trên cơ, dưới mô vú. Sau khi đưa túi độn vào sẽ được bác sĩ căn chỉnh chính xác vị trí và định hình túi độn.

đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ

Ưu điểm: Thời gian phục hồi nhanh do tác động không nhiều vào phần mô tuyến vú. Bạn sẽ không quá đau đớn sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực với phương pháp này.

Nhược điểm: Dễ phát hiện nâng ngực vì hình dạng túi độ dễ bị lộ ra do vị trí đặt túi độn rất gần bề mặt da. Ngoài ra, phương pháp này có nhiều nguy cơ gây mất cảm giác bầu ngực và tuyến sữa của chị em.

2/ Đặt túi ngực dưới cơ

Kĩ thuật: Túi ngực được đặt nằm giữa cơ ngực lớn và nhỏ. Với kĩ thuật này, bác sĩ cũng bóc tách dưới cơ ngực để tạo một khoang rỗng và đưa túi ngực vào. Bác sĩ sử dụng thiết bị máy nội soi dễ dàng xác định vị trí chính xác các mô cơ trong khoang ngực và định hình túi độn nhanh chóng.

nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ234

Ưu điểm: Túi độn được định hình dưới cơ nên đảm bảo được ổn định không xô lệch ngay cả khi hoạt động mạnh. Với phương pháp này, bầu ngực mềm mại, không lộ dấu vết phẫu thuật. Đặt biệt, đặt túi độn dưới cơ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không mất cảm giác bầu ngực, không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Nhược điểm: Thời gian phục hồi lâu hơn, chi phí thực hiện cao hơn.

→ Vậy theo chuyên gia, nên chọn đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ?

Hiện nay, phương pháp đặt túi ngực dưới cơ được các chuyên gia đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay. Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận 1 bầu ngực chân thực tự nhiên, hoàn toàn không mất cảm giác của mô cơ vùng ngực và không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú.

“Ngoài kĩ thuật đặt túi độn, kết quả và an toàn của phẫu thuật nâng ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Bạn cần lưu tâm phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế, với đầy đủ cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại.” – Bác sĩ Trần Huỳnh – 1 trong Top những bác sĩ thẩm mỹ ngực hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ.

BẠN MUỐN BIẾT ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN, UY TÍN?

tich
Hoặc

Nguồn: thammynguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: NÊN đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN