Bạn tập luyện chăm chỉ nhưng kích thước vòng 1 không thay đổi. VÌ SAO?

0 comment

Để có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn tự nhiên, không ít chị em đã dày công tập luyện từ bài tập đơn giản cho đến phức tạp nhưng không mang lại hiệu quả gì. Các chuyên gia lý giải về vấn đề này rất cụ thể và chi tiết.

Vì sao tập luyện nhiều nhưng vòng 1 vẫn không tăng?

1. Tập sai kỹ thuật

Nguyên tắc cơ bản khi tập thể dục thẩm mỹ tăng kích thước vòng 1 chính là tập đúng, chính xác bài tập, tuân thủ thời gian tập và biên độ khi tiến hành.

Sai 1 trong các yếu tố trên đều có thể khiến nỗ lực tập luyện của bạn đổ sông đổ bể. Không những vậy, bạn còn có thể phải đối diện với nguy cơ trấn thương cột sống rất nguy hiểm.

Một trong những bài tập làm nở ngực cơ bản là tập với tạ. Nhưng nhiều bạn không để ý nên tập 1 thời gian thì tay bị to mà kích thước ngực vẫn vậy.

Hỏi chuyên gia nếu tập tạ bằng tay để nâng ngực thì nên tập như thế nào cho đúng?

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

2. Quên luôn các bài tập giãn cơ

Các bài tập giãn cơ tăng hiệu quả nâng ngực

Giãn cơ (Stretching) là các bài tập làm tăng sự kích thích phát triển cơ bắp, để tăng kích thước vòng 1 và giảm ngực xa trễ thì không thể thiếu bài tập này được.

Tuy nhiên, do không có người hướng dẫn hoặc các bạn có tinh thần “ăn sổi” nên thường tối giản các bước nhưng cũng vì vậy mà hiệu quả mang lại thấp.

3. Thường xuyên có 3 không là không ngủ đủ, không ăn đủ chất và không ngủ đúng giờ

Ăn không đủ chất khiến nỗ lực làm to vòng 1 của bạn trở nên vô vọng

Nếu bạn đang áp dụng 3 không này thì xin chúc mừng bạn đã ở lại với đội “bức tường” nhé. Việc tập luyện mà bạn làm liền 3 không này thường xuyên này thì không khác gì bạn đang đổ tiền ra biển lớn cả.

– Việc ngủ không đủ giấc sẽ khiến các cơ phục hồi chậm, gây tăng cân và hàng loạt các tác hại khác cho cơ thể.

– Ăn không đủ chất sẽ không đảm bảo được sức khỏe và làm cho cơ bắp không phát triển được. Hãy ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng mà đặc biệt là Protein để tăng khả năng tạo cơ và làm săn chắc vùng. Bạn nên cân nhắc 12 thực phẩm tăng vòng 1 này vào thực đơn của mình nhé. Xem chi tiết: Tại đây

– Cuối cùng là ngủ không đúng giờ khiến cơ thể mệt mỏi, kết hợp với việc tập luyện tiêu hao nhiều năng lượng nên cơ thể không thể phục hồi, vùng ngực cũng vì vậy mà chảy nhão hơn bình thường.

4. Tập luyện thì ít mà ngồi nghỉ 8 chuyện thì nhiều

Cần chuyên tâm mới mong quá trình tập luyện đạt hiệu quả

Không ít chị em tỏ ra thiếu nghiêm túc trong quá trình tập luyện, thời gian tập không đủ nên hiệu quả mang lại không cao.

Đây cũng chính là 1 trong những điểm tối kỵ khi lựa chọn phương pháp nâng ngực, tăng kích thước vòng 1 bằng tập luyện.

5. Tập luyện nhưng chưa hiểu rõ cơ bắp mình nói gì

Việc bạn tập luyện các bài tập nâng ngực có hiệu quả hay không là cũng có đóng góp của việc bạn có hiểu được cơ bắp mình đang nói gì không.

Hãy tập trung vào từng dộng tác của mình để lắng nghe cơ bắp bạn phản ứng như thế nào nhé!

Không nên tập quá nhiều vì có thể khiến bạn uể oải và mất sức, nhưng cũng đừng quá chủ quan, ngừng tập giữa chừng khi mục tiêu của bạn vẫn chưa đạt được.

Cần nhớ rằng, để có được đôi “gò đổng bảo” đẹp thì bạn cần đầu tư cả tiền của và công sức. Không có gì đẹp mà bạn lại tự nhiên có được nhé.

Để được đảm bảo việc tập luyện của mình sẽ mang lại hiệu quả cao.

Hãy đăng ksy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể từng trường hợp nhé!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn tập luyện chăm chỉ nhưng kích thước vòng 1 không thay đổi. VÌ SAO? trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN